Cuộc sống

Về giường, đàn ông thường “phòng thủ” rất kỹ những “địa đạo” này trên cơ thể, nhưng thực ra trong lòng họ lại luôn khát khao được vợ “chạm” tới

Quan trọng hơn, tuy đàn ông mang vẻ ngoài mạnh mẽ như vậy nhưng thực tế khi về giường, đôi khi các chàng lại rất "e ấp", không dám thổ lộ hết những mong muốn của bản thân.

Muốn chuyện ấy luôn thăng hoa, bạn phải học cách trang bị kỹ năng phòng the cho bản thân để không bao giờ làm mất hứng của đối phương. Quan trọng hơn, bạn hãy nhớ rằng, muốn đàn ông mê đắm vợ cả đời thì sau cánh cửa phòng ngủ, bạn đừng để mình chàng ngự trị, "độc quyền" chỉ huy cuộc yêu mà thi thoảng bạn cũng phải "vùng dậy" nắm quyền, đổi vai với chồng. Có như thế đôi bên mới có thể tận hưởng hết được những cảm xúc tuyệt vời.

Quan trọng hơn, tuy đàn ông mang vẻ ngoài mạnh mẽ như vậy nhưng thực tế khi về giường, đôi khi các chàng lại rất "e ấp", không dám thổ lộ hết những mong muốn của bản thân với đối tác. Do vậy, nếu vợ tinh ý, biết "đuổi hình bắt chữ", nhìn nét mặt biết cảm xúc, hiểu nguyện vọng trong lòng chồng, hẳn chàng nào cũng sẽ hạnh phúc, mê đắm.

Di chuyển nụ hôn khắp vùng cổ

Cùng với vành tai, môi, ngực thì cổ cũng là một trong những vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể phái mạnh. Do đó, đặt hôn nhẹ nhàng lên cổ chàng sẽ là bước dạo đầu vô cùng nóng bỏng và lôi cuốn, khiến chàng không thể từ chối sự mời gọi của vợ.

Ảnh minh họa

Bên cạnh việc di chuyển nụ hôn khắp vùng cổ của anh ấy, bạn cũng nên kết hợp với chiếc lưỡi ướt át của mình rà dọc theo cổ, lấn lướt lên vành tai, cắn nhẹ chiếc cằm vuông vắn của chàng. Đảm bảo rằng dù chàng có "sắt đá" tới mấy cũng sẽ phải tan chảy trước nụ hôn khiêu khích ấy từ vợ. Đương nhiên, chàng ta không thể nằm yên "chịu trận" mà lập tức vùng dậy "chiếm" lấy vợ như chú sư tử vồ mồi. Cuối cùng, bạn chỉ việc ngoan ngoãn nằm yên để chàng thưởng thức bữa tiệc đêm do chính bạn bày ra. Thậm chí ngày hôm sau khi bình minh thức giấc, đầu óc chàng vẫn còn bay bổng với cảm xúc lên đỉnh tuyệt vời cùng vợ đêm trước.

Mơn trớn khuôn ngực bằng nụ hôn khiêu khích

Ảnh minh họa

Khi đã khơi dậy ham muốn trong chàng từ vùng cổ, bạn nên dịch chuyển nụ hôn ướt át của mình xuống khuôn ngực của anh ấy. Cùng với đó, bạn hãy tận dụng đôi bàn tay "ương bướng" của mình để mơn chớn, vuốt ve khắp cơ thể chàng. Qua mọi cử chỉ âu yếm ngọt ngào của vợ, chàng ngầm hiểu bạn thực sự rất yêu và muốn có được chàng tới từng phút giây. Từ đó, chàng sẽ toàn tâm toàn ý "phục vụ" lại vợ. Như vậy thì cuộc yêu của hai người chắc chắn không thể không ngọt ngào được.

Kích thích vùng đùi non bằng nụ hôn

Ảnh minh họa

Khi về giường, bạn cần xóa bỏ mọi ranh giới, rào cản giữa hai vợ chồng. Sau cánh cửa phòng ngủ sẽ chẳng còn gì ngoài sự hưng phấn và cảm xúc thăng hoa. Đấy là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong mỏi. Vậy nên nếu bạn nghĩ vùng đùi non cả chàng là khu vực không được vệ sinh mà bỏ qua không chiều chuộng chúng thì đó sẽ là cả 1 sai lầm lớn. Bởi đây được coi là 1 "huyệt đạo" quan trọng góp phần tạo nên những cảm xúc hưng phấn tới cuồng nhiệt cho phái mạnh. Khi bạn tinh ý và thực sự muốn khơi gợi ham muốn cho chàng, hãy thử dùng chiếc lưỡi ướt át, tinh nghịch để tấn công "địa đạo" hiểm yếu này của chàng 1 lần xem, đảm bảo bạn sẽ khiến chàng phải mê mệt đứ đừ để rồi mỗi ngày chàng một thêm nghiện vợ đó.

Khơi gợi sự hưng phấn từ đôi bàn chân

Rất ít phụ nữ biết rằng bàn chân chính là một trong những điểm "then chốt" quyết định đến cảm giác và sự hưng phấn của phái mạnh trước và trong lúc yêu. Bởi vậy ở màn dạo đầu bạn đừng bỏ qua khu vực "hiểm yếu" này để giúp chàng nhanh chóng đạt hưng phấn, cùng vợ lên đỉnh.

Ngoài nụ hôn mơn trớn, bạn có thể dùng đôi bàn tay mềm mại, "hư hỏng" của mình để vuốt ve khiêu khích kết hợp cùng ánh mắt tình tứ, đong đưa mời gọi chàng nhập cuộc. Tin rằng chỉ cần những cử chỉ âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng ấy của vợ cũng đủ khiến ham muốn trong chàng bùng nổ. Từ ấy cuộc yêu của hai người sẽ vô cùng cuồng nhiệt với cảm xúc bất tận vô cùng.

Tác giả: Hải Hương

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP