Giải trí

Trấn Thành tăng 8kg, tiết lộ lý do không ai ngờ

Trấn Thành lần đầu chia sẻ về việc tăng cân mất kiểm soát trong thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, Trấn Thành xuất hiện dày đặc trở lại trên nhiều chương trình truyền hình, gameshow giải trí. Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ vì Trấn Thành tăng cân khá nhiều. Nam nghệ sĩ có gương mặt tròn, thân hình phát tướng hơn hẳn so với trước đây.

Trấn Thành tăng cân thấy rõ trong thời gian gần đây.

Cách đây ít giờ, Trấn Thành lần đầu chia sẻ thẳng thắn về cân nặng của mình. Theo Trấn Thành: "Tôi làm phim, tôi bị stress vì suy nghĩ nhiều quá, đâu có ai muốn xảy ra. Người ta stress người ta ốm, còn tôi thì mập, không hiểu sao kỳ ghê. Tôi lên tầm 8kg, 8kg so với lúc trước khi quay phim. Bây giờ tôi đã xuống 2kg rồi, còn 6kg nữa. Quý vị đợi tôi dựng xong phim thì khỏe rồi sẽ đi tập lại". Tăng cân vì stress là câu chuyện mà khá nhiều người gặp phải hiện nay.

Trấn Thành tăng cân khi xuất hiện trong nhiều chương trình.

Trước đó trong một sự kiện cách đây vài tháng, nói về việc tăng cân, Trấn Thành cũng cho biết khó kiểm soát cân nặng vì 'thở thôi cũng mập'. Ngoài nỗi buồn bị tăng cân, hiện Trấn Thành còn mắc bệnh giãn tĩnh mạch chân do đứng làm việc nhiều, sức khỏe không còn như trước. Được các bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi nhưng anh vẫn cố gắng tham dự các chương trình, sự kiện bản thân yêu thích hoặc thấy có ý nghĩa.

Trấn Thành sinh năm 1987, là nam MC, diễn viên, đạo diễn tài năng của showbiz Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, anh có 15 năm hoạt động showbiz. Những năm qua, Trấn Thành "đại thắng" với 2 phim chiếu rạp đạt doanh thu khủng là "Bố già" và "Nhà bà Nữ".

Tác giả: Minh Phương

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP