Giáo dục - Đào tạo

Thông báo của Hội đồng tuyển sinh Công an tỉnh Hà Tĩnh

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2016, đã dự thi Trung học phổ thông Quốc gia 2016, cần làm các bước như sau:

hatinh24h (2)

1. Liên hệ với Trường Trung học phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương và các điểm đăng ký dự kỳ thi THPT Quốc gia để nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2016) và Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính (bản đóng dấu đỏ) do đơn vị tổ chức thi cấp.

2. Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ phục vụ cho việc xác nhận xét tuyển chính thức vào các trường CAND:
+ Phiếu đăng ký xét tuyển vào các trường CAND (Phiếu số 2)
+ Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2016) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2016).
+ Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính do đơn vị tổ chức thi cấp (bản đóng dấu đỏ).
+ Giấy chứng nhận kết quả thi do đơn vị tổ chức thi cấp (bản photo).
+ Các văn bản liên quan để điều chỉnh thông tin cá nhân (họ tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, giới tính, khu vực ưu tiên, đối tượng ưu tiên).

3. Từ ngày 01/8/2016 đến ngày 04/8/2016 thí sinh đến tại Công an huyện, thị xã, thành phố (gọi là Công an cấp huyện) để nhận phiếu chỉnh sửa thông tin cá nhân và thống kê kết quả điểm thi 03 môn theo khối đã đăng ký xét tuyển vào phiếu thống kê điểm thi. Đồng thời nộp các loại giấy tờ nói trên cho cán bộ tuyển sinh Công an cấp huyện để kiểm tra đối chiếu và sau đó thí sinh nhận lại bản chính các loại giấy tờ (bản dấu đỏ).
Lưu ý: Thí sinh chỉnh sửa thông tin cá nhân, không chỉnh sửa khối, ngành, trường cao đẳng, trung cấp đã đăng ký xét tuyển.

4. Các thí sinh đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi (bản photo) để xác định nguyện vọng chính thức xét tuyển vào các trường CAND chỉ được đăng ký xét tuyển thêm 01 trường ngoài ngành Công an trong đợt 1 xét tuyển, đăng ký xét tuyển thêm 02 trường ngoài ngành Công an trong các đợt xét tuyển bổ sung. Những thí sinh nào cố tình đăng ký xét tuyển thêm trường, trái quy định sẽ bị Bộ giáo dục và Đào tạo xóa 01 trường bất kỳ của thí sinh đăng ký trên phần mềm quản lý xét tuyển của Bộ giáo dục và Đào tạo./.

 HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH          

TTTTCH (TRÍCH SAO)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP