Tình yêu

Theo anh trai đi bắt chị dâu ngoại tình trong nhà nghỉ

Anh trai tôi năm nay 36 tuổi. Anh lấy vợ được 3 năm và có một đứa con gái 15 tháng tuổi. Ngày trước, anh tôi từng có nhiều cô gái theo đuổi vì anh khá đẹp trai, cao to, công việc lại tử tế và gia đình nhà tôi gia giáo. Thế nhưng mãi anh chẳng chịu yêu ai và lấy ai cho đến khi gặp chị dâu hiện tại.

Vừa lên tầng 3 và đi vào hành lang, đôi gian phu dâm phụ ấy đã vội vào phòng đóng cửa. 10 phút sau, anh trai tôi gõ cửa, chị dâu tôi xuất hiện khi trên người chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm tròn mắt nhìn.

Có lẽ sẽ chẳng hay ho gì khi đi kể chuyện gia đình anh trai mình cho thiên hạ cười chê, thế nhưng vì thấy anh đau khổ, tôi cũng chẳng biết khuyên anh làm gì lúc này nên đành chia sẻ vài dòng mong mọi người dành chút thời gian đọc và cho vài lời khuyên chân thành, hợp lý.

Lúc đó anh đã 32 tuổi, bố mẹ tôi lúc nào cũng giục cưới nhưng nên có lẽ, lấy chị dâu tôi bây giờ do áp lực hơn là tình yêu. Nghe anh kể, gặp chị dâu trong một cuộc họp với đối tác công ty. Thấy chị xinh xắn, ăn nói hoạt bát và trông khá cá tính nên anh có để ý. Sau đó hai người vì công việc nên thường xuyên hẹn gặp nhau trao đổi.

Chị dâu cũng thích anh nên thường liếc mắt đưa tình và có những nụ cười ẩn ý. Sau đó, trong một lần cả hai liên hoan sau khi hai công ty ký kết hợp đồng thành công, anh tôi uống hơi nhiều và được chị dâu tôi đưa về nhà nghỉ. Lần đó khi tỉnh dậy, anh thấy chị nằm bên cạnh không một mảnh áo che thân, tấm ga trải giường cũng có vệt máu minh chứng cho việc anh đã quan hệ với chị ấy.

Sau đó ít lâu chị lại báo có thai, cộng với áp lực từ phía bố mẹ tôi và gia đình chị ấy mà anh vội vàng tổ chức đám cưới mặc dù chưa tìm hiểu rõ chị là con người như nào.

Mới về làm dâu, tôi thấy chị khá lễ phép với bố mẹ tôi và chịu khó nấu nướng mỗi dịp cuối tuần. Duy chỉ có anh trai tôi là có vẻ không hài lòng lắm với chị dâu. Có lẽ phần vì tính cách hai người trái ngược nhau. Chị dâu thích sôi nổi, phô trương còn anh trai tôi lại trầm tính, biết cũng giấu vào trong và không thích thể hiện.

Sau đó 1 năm thì anh chị có con. Chị dâu tôi khá đoảng trong việc chăm con vì con ốm sốt mà đến việc cơ bản là đo nhiệt kế và hạ nhiệt cho con khi cần thiết, chị cũng không biết làm. Cuối cùng anh trai tôi phải giáo huấn cho 1 ngày, chị mới hiểu.

Sau đó, chị nhõng nhẽo kêu mệt rồi thuê người giúp việc và đòi đi làm sớm hơn 1 tháng. Chị cũng không cho cháu ti từ bé vì sợ hỏng mất vòng một. Anh trai tôi có nói thế nào chị cũng không chịu. Vậy là cháu tôi thiệt thòi hơn những đứa bé khác là không được ti sữa mẹ.

Sau đó, chị dâu tôi bắt đầu lên kế hoạch giảm cân và làm đẹp. Ngày nào chị cũng đi tập luyện đến 8,9 giờ đêm mới về, bỏ mặc con cho cô giúp việc chăm. Sáng mới hơn 7 giờ chị lại cắp túi đi làm. Anh trai tôi nhiều hôm về sớm thấy cảnh ấy chán quá lại đưa con về nội ăn cơm và nghỉ ngơi bên nhà tôi luôn.

Thế mà chị dâu vẫn không có ý kiến gì. Sau này, trong một lần cầm điện thoại của chị dâu, anh phát hiện chị đang qua lại với một người đàn ông lớn tuổi. Hình như là sếp mới của chị. Họ còn lên giường với nhau rồi. Nguyên do là trong một lần nhắn tin qua điện thoại, chị dâu đoảng quên xóa tin nhắn đi.

Từ đó, anh trai bắt đầu âm thầm theo dõi để bắt quả tang và cho gã kia một bài học. Sau khi nắm được địa điểm hẹn hò của hai người, tôi nằng nặc đòi đi theo anh trai để nhỡ có chuyện gì còn can ngăn anh kịp thời.

Ngay khi anh vừa lái xe đến sảnh khách sạn, tôi đã thấy chị dâu bước xuống một chiếc xe mercedes S600 đen cóng. Sau đó, gã đàn ông đứng tuổi bước xuống ôm eo chị đi vào trong. Cả hai tình tứ nhìn nhau cười nói rồi đi vào trong. Có lẽ đây là địa điểm hẹn hò quen thuộc của họ khi cả hai đi vào mà không cần qua lễ tân đã được họ mỉm cười nháy mắt mời lên phòng xếp sẵn.

Anh trai tôi lúc đó nóng mặt hùng hổ chạy theo quên mất khóa xe. Tôi vội vã đi theo anh để phòng khi có chuyện không hay còn can ngăn kịp thời.

Vừa lên tầng 3 và đi vào hành lang, đôi gian phu dâm phụ ấy đã vội vào phòng đóng cửa. 10 phút sau, anh trai tôi sau khi vờ đặt phòng tầng 3 xông lên gõ cửa. Chị dâu tôi lúc đó vừa ở phòng tắm xong, trên người quấn mỗi chiếc khăn tắm tròn mắt nhìn.

 hatin24h

Vừa gõ cửa phòng, chị dâu tôi xuất hiện khi trên người chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm. Ảnh minh họa.

Anh trai tôi thấy thế xô chị rồi xông vào đám cho gã kia túi bụi rồi ném quần áo bắt chị mặc vào và kéo về. Tối đó, anh chị cãi nhau ầm ĩ và tôi nghe thấy tiếng anh tát chị rồi đuổi chị đi.

Chị dâu tôi cũng thuộc dạng chẳng vừa, chị không biết hối lỗi mà xếp luôn quần áo vào vali kéo đi không một chút lưu luyến chồng con rồi thản nhiên biệt tích mất mấy tuần không liên lạc được.

Sau đó, tôi biết được chị dọn đến sống cùng với gã đàn ông kia. Anh trai tôi đau khổ viết đơn ly hôn. Cả hai đang chờ tòa gọi. Nhưng thấy anh cứ u buồn vì lấy phải người vợ không ra gì khi anh đã gần 40. Con gái cũng mới 15 tháng đã thiếu đi tình mẹ. Đôi lúc anh chua chát bảo, thực ra nó quen vắng mẹ từ nhỏ, nó cũng chẳng thiết tha gì với chị dâu tôi nhưng anh chưa biết phải làm sao khi con đang tập nói, từ gì người lớn bảo cháu cũng ê a nói theo, riêng từ mẹ cháu chẳng phát âm được và anh cũng cấm mọi người dạy cháu nói từ đó trước mặt anh.

Tôi biết anh quá buồn nên mới thành ra như vậy nhưng thú thật bây giờ cả nhà chẳng biết khuyên anh thế nào. Ly hôn là giải pháp đúng đắn rồi nhưng còn cháu tôi, chẳng biết tòa sẽ xử cho ai nuôi khi nó chưa được 3 tuổi. Mà nếu mẹ nó nuôi thì không biết cháu nó sẽ ra sao đây? Xin mọi người cho tôi chút lời khuyên. Tôi cảm ơn.

Hà Vy (Hà Nội)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP