Tin trong nước

Tăng hình phạt “yêu râu xanh” hại đời 2 con gái của bạn

“Yêu râu xanh”  Nguyễn Thành Đông nghe tòa tuyên án

Mặc dù bị cáo, bị hại không kháng cáo, nhưng theo kháng nghị của Viện kiểm sát thì mức án 16 năm tù là quá nhẹ chưa tương xứng với mức độ và hậu quả mà bị cáo gây ra nên cấp phúc thẩm đã đưa ra xét xử lại theo hướng tăng hình phạt

Ngày 17-9, TAND cấp cao Đà Nẵng đã chấp nhận kháng nghị của Viện kiểm sát tăng mức hình phạt từ 16 năm tù lên 18 năm tù đối với Nguyễn Thành Đông (SN 1977, trú Mỹ Chánh, xã Ninh Giang, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) về tội hiếp dâm trẻ em. Buộc bồi thường cho người bị hại là hai cháu bé mỗi người là 11.500.000 đồng.

hatinh24h 02

Dù cả bị cáo, bị hại không kháng cáo nhưng theo kháng nghị của Viện kiểm sát thì mức án 16 năm tù mà cấp sơ thẩm tuyên chưa tương xứng với mức độ và hậu quả mà bị cáo gây ra đối với nhiều người và trẻ em dưới 7 tuổi theo hướng dẫn tại Thông tư liên tịch của TANDTC, VKSNDTC và Bộ Công an.

Theo cáo trạng, Đông có mối quan hệ bạn bè với anh Võ Minh Vương trú Thanh Châu, Ninh Giang, Ninh Hòa.

Trong những lần đến chơi nhà anh Vương, Đông quen 2 con gái ruột của anh Vương là cháu Võ Thị Yến Nh. (sinh ngày 5-11-2005) và cháu Võ Thị Trúc L. (sinh ngày 25-10-2007).

Vào năm 2012 (không rõ ngày tháng), khi đến nhà anh Vương chơi, lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Đông đã giao cấu với cháu Nh.

Đến khoảng đầu tháng 9-2014 vào buổi tối (không xác định ngày), Đông điều khiển xe máy chở Nh. và L. đến công viên văn hóa thanh niên, phường Ninh Hiệp chơi. Tại đây, Đông đã giao cấu cả với cháu Nh. và L.

Chưa dừng lại, Khoảng 2 tuần sau đó, vào buổi tối Đông lại điều khiển xe máy chở cháu Nh. và L. đến công viên chơi. Lần này, Đông tiếp tục giao cấu với cháu L.

Vụ việc chỉ bị bại lộ khi ngày 15-10-2014, cháu Nh. và L. kể lại chuyện bị Đông thực hiện hành vi giao cấu cho mẹ và cô ruột. Lập tức, mẹ của 2 cháu đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Động.

Hoàng Phúc / NLĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP