Tin trong nước

Siêu xe giá triệu đô Lamborghini gây tai nạn chết người trên quốc lộ

Khi cách trạm thu phí quốc lộ 51, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, khoảng 500m, siêu xe Lamborghini đã đâm chết 1 người đàn ông băng ngang qua đường. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra lúc 11h trưa 21/1 tại Km 26+300 của quốc lộ 51, đoạn đi qua xã Long Phước, huyện Long Thành.

Hiện CSGT – Công an huyện Long Thành đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác để điều tra về nguyên nhân vụ tai nạn.

ảnh 1

Hiện trường siêu xe gây tai nạn chết người

Được biết thời điểm trên, siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV BKS: 51F – 835.35 do 1 người đàn ông 35 tuổi (chưa rõ lai lịch) điều khiển với tốc độ cao, lưu thông trên quốc lộ 51, hướng từ Vũng Tàu về TP.HCM.

Khi còn cách trạm thu phí quốc lộ 51 khoảng 500m, siêu xe này đâm trực diện vào 1 người đàn ông khoảng 60 tuổi đang băng ngang qua đường.

Tai nạn làm cho người đàn ông tử vong tại chỗ, còn siêu xe bị vỡ kính chắn gió phía trước. Tài xế gây tai nạn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

ảnh 2

Chiếc siêu xe trước đây là sở hữu của Minh “Nhựa” nhưng đã được bán cho người khác

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Trạm quốc lộ 51 thuộc Phòng CSGT đường bộ- đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt phối hợp cùng CSGT – Công an huyện Long Thành để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan và nhân chứng nhằm phục vụ điều tra.

Được biết chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV nói trên thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa. Tuy nhiên mới đây Minh Nhựa đã bán và có thông tin cho rằng đã có 1 đại gia mua và chuyển BKS thành 51F – 835.35 như nói trên.

Tại Việt Nam, siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV chỉ có 2 chiếc và giá trị nhập về là khoảng 1,3 triệu USD.

Duy Kiên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP