Xã hội

Ông Đoàn Ngọc Hải gửi tâm thư về "hố tử thần" ở Hà Tĩnh

Khi dừng nghỉ chân tại thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), ông Đoàn Ngọc Hải lo lắng khi thấy có nhiều miệng cống sâu nguy hiểm xuất hiện bên đường. Ông đã gửi tâm thư đến lãnh đạo địa phương này.

Hình ảnh được ông Đoàn Ngọc Hải chụp lại trên một tuyến đường của thị xã Kỳ Anh phản ánh việc miệng cống không có nắp, trở thành cãi bẫy nguy hiểm bên đường.

Theo đó vào lúc rạng sáng ngày 21/1/2021, trên hành trình thiện nguyện của mình, ông Đoàn Ngọc Hải đã dừng chân tại thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Khi ông Hải đang chạy bộ thể dục tại đây thì buộc phải dừng lại vì phát hiện trên tuyến đường xuất hiện những hố sâu hết sức nguy hiểm.

"Mình đã phải từ bỏ ngay ý định chạy bộ trên vỉa hè khi đèn đường không được bật, trời lạnh và tối. Mình đang dò dẫm vì có linh cảm nguy hiểm thì phát hiện những hố sâu, những hố đào không được đậy nắp như thế này gần ngõ 306 đường Lê Đại Hành, gần trường tiểu học Hưng Trí", ông Đoàn Ngọc Hải viết.

Ngoài ra ông Đoàn Ngọc Hải cũng phản ánh vỉa hè lồi lõm, gập ghềnh không có lối lên xuống cho người khuyết tật, người mù... có đoạn vỉa hè vênh nhau độ cao đến 1m, cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn đến tai nạn chết người.

"Mình có thể khẳng định các bạn không có tinh thần trách nhiệm và đã rất vô cảm với nhân dân. Nói các bạn đừng cười nếu mình là Bí thư hoặc Chủ tịch thị xã này thì mình sẽ cách chức các bạn ngay lập tức", ông Đoàn Ngọc Hải viết.

Liên quan đến nội dung ông Hải phản ánh, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh cho biết, đã nhận được tâm thư phản ánh về hố sâu nguy hiểm xuất hiện trên đường của ông Đoàn Ngọc Hải.

"Vị trí xuất hiện hố ga thuộc phường Hưng Trí. Có một cái hố ga do trước đó bị xe tải chạy lên nên bị vỡ. Ngay sau khi nhận được phản ánh chúng tôi đã yêu cầu rà soát lại và khẩn trương khắc phục", ông Nguyễn Hoài Sơn cho biết.

Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh cũng nói thêm, tuyến mương dọc quốc lộ 1A thuộc Cục Đường bộ quản lý và chính quyền địa phương cũng đã liên hệ để phối hợp xử lý.

"Chúng tôi rất cảm ơn những phản ánh của người dân. Chúng tôi tiếp thu và đã yêu cầu khắc phục, xử lý", Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh chia sẻ.

Tác giả: Xuân Sinh

Nguồn tin: Báo Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP