Giáo dục - Đào tạo

Nữ sinh lớp 9 bắt bạn quỳ giữa đường rồi tát vào mặt

Đoạn clip được tung lên mạng xã hội cho thấy một nhóm nữ sinh bắt 1 bạn quỳ giữa đường và lăng mạ. Vụ việc xảy ra tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 2-4, ông Lương Xuân Thành, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Mil ( tỉnh Đắk Nông ), cho biết đã nắm thông tin sơ bộ về việc nhóm nữ sinh bắt bạn học quỳ giữa đường, tát vào mặt rồi quay clip tung lên mạng.

Theo ông Thành, các nữ sinh trong clip học lớp 9 tại Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil). Vụ việc xảy ra vào ngày 1-4.

“Sáng nay (2-4), nhà trường đã mời gia đình các nữ sinh này và công an xã đến làm việc. Sau khi nhận được báo cáo cụ thể từ trường, phòng sẽ xem xét mức độ và xử lý theo quy định” – ông Thành cho biết.

Nữ sinh lớp 9 bị bạn bắt quỳ giữa đường rồi tát vào mặt (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, chiều 1-4, một tài khoản Facebook đã đăng 2 đoạn clip quay lại cảnh 1 nữ sinh bị nhóm bạn nữ bắt quỳ xuống đường. Một nữ sinh đã tát mạnh vào mặt em này.

Dù nữ sinh quỳ giữa đường không có bất kỳ hành động chống cự hay nói câu nào nhưng vẫn bị nhóm bạn liên tục lăng mạ. Mặc dù trang Facebook này đã xóa clip nhưng nhiều trang Facebook khác đã kịp tải xuống rồi đăng tải, thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trước đó, trưa 2-4, Báo Người Lao Động Online cũng đã phản ánh 2 nữ sinh được cho là học lớp 10, Trường THPT Nguyễn Công Trứ (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk ) đánh nhau như phim hành động.

C. Nguyên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP