Cuộc sống

Người tình coi tôi là gái gọi khi bị vợ anh bắt quả tang

Đứng trước vợ, anh bỗng thành con người đốn mạt khi bán đứng tôi, anh bảo tôi là gái mại dâm, thấy số trên mạng nên gọi.

Tôi 34 tuổi, có chồng và 3 con (2 trai, một gái). Tôi từng là người phụ nữ có một gia đình hạnh phúc trong mơ. Tôi tốt nghiệp đại học, đi làm ngân hàng được vài năm thì gặp chồng bây giờ. Chúng tôi yêu và cưới nhau chỉ trong vòng một năm.

Sau khi cưới, tôi nghỉ ở nhà sinh con. Chồng có một công ty về xây dựng nên cuộc sống khá giả, đầy đủ. Chồng yêu thương tôi, anh không rượu chè, trai gái, chăm chỉ làm ăn, yêu thương con cái. Tôi sinh con liền 3 đứa nên chồng mướn cho 2 người giúp việc lo nấu ăn và dọn dẹp. Tiền gửi về cho ba mẹ đẻ chồng cũng hào phóng không tính toán gì, tôi muốn mua gì cũng được.

Ảnh minh họa.

Tôi cứ nghĩ cuộc sống này sẽ hạnh phúc mãi mãi cho đến khi tự tay mình phá hết. Chồng tôi thường xuyên đi xa, 2-3 tháng mới về nhà một lần, tôi ở nhà suốt nên cảm thấy rất buồn, thêm nữa những ngày kỷ niệm anh không bao giờ nhớ nên có nhiều lần tôi tủi thân. Để khuây khỏa, tôi có đăng ký tập gym cho khỏe và có việc để làm trong thời gian rảnh. Tại đây, tôi đã gặp anh, một người cũng tập gym. Ban đầu, chúng tôi làm bạn nhưng những buổi tập chung tâm sự với nhau nhiều hơn. Vợ chồng anh không hạnh phúc, vợ anh không quan tâm chăm sóc gia đình mà chỉ lo cho sự nghiệp trong khi anh là một người tình cảm. Họ sống với nhau chỉ vì con.

Anh rất lãng mạn, ngày đầu tiên gặp tôi là ngày mấy anh vẫn nhớ, điều mà chồng tôi không làm được. Chúng tôi tâm sự nhiều hơn và yêu nhau lúc nào không hay. Từ đó, ngày nào tôi cũng tranh thủ đi tập để gặp anh, anh bảo tôi đợi 3 năm để anh dứt khoát với vợ vì muốn được công khai bên tôi. Rồi chúng tôi vào khách sạn, mặc dù tôi cảm thấy mình là một người vợ, người mẹ tồi tệ nhưng tình yêu đã che mờ lý trí.

Một ngày, khi chúng tôi đang trong khách sạn, chồng tôi và vợ anh ập vào bắt quả tang. Đứng trước người vợ của mình, anh bỗng trở thành con người đốn mạt khi bán đứng tôi, anh bảo tôi là gái mại dâm, thấy số trên mạng nên gọi giải quyết chứ không phải hẹn hò yêu đương gì. Tôi như rớt xuống địa ngục vì nhục nhã. Sau đó, anh theo vợ đi về, bỏ tôi ê chề đứng trước chồng.

Về nhà, tôi đã quỳ xuống van xin chồng tha thứ nhưng chồng đưa ra một tập những bằng chứng, tin nhắn tôi với người tình. Chồng nói trong khi anh đi làm cực khổ mà tôi lại bồ bịch thì anh không thể tha thứ được, một là tôi dọn đồ đi khỏi nhà, hai là sống ly thân cho đến khi 3 đứa con đủ 18 tuổi thì ly dị. Từ đó, tôi bị đuổi lên tầng 3 sống một mình, chồng lấy lại các thẻ và tiền bạc. Hằng ngày, giúp việc nấu cơm cho tôi ăn nhưng đau khổ hơn là anh cách ly tôi khỏi các con, anh mướn gia sư dạy và đưa đón, không cho tôi chạm vào chúng nữa, đến gặp nói chuyện anh cũng không cho. Từ đó đến nay đã 6 tháng anh vẫn không cho tôi bén mảng đến để xin lỗi hay giải thích. Tôi rất bế tắc vì ra khỏi nhà không biết đi đâu, còn ở nhà thì như ngục tù vì chồng con không ai chịu gặp. Tôi vẫn còn thương chồng và muốn được ở bên các con, tôi phải làm sao để chồng tha thứ và cho tôi một cơ hội làm lại?

Tác giả: Hằng

Nguồn tin: ngoisao.net

  Từ khóa: người tình , gái gọi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP