Giải trí

Người mẫu Hà Anh sinh con

Hà Anh sinh con trai vào tối 16/5. Cô cho biết em bé nặng 3,5 kg, sức khỏe ổn định.

Ngày 17/5, Hà Anh thông báo hạ sinh con thứ 2 là bé Luca. Người mẫu sinh bằng phương pháp đẻ mổ. Hiện sức khỏe của mẹ con cô ổn định. Người mẫu ở lại bệnh viện ít hôm để theo dõi sức khỏe.

“Chào mừng bé Luca ra đời vào tối 16/5, cân nặng 3,5 kg. Buổi sáng, bé chờ mẹ soạn xong đồ rồi kiên nhẫn đợi thêm mẹ và bà đi làm đẹp, ăn xong bát bún thang. Sau khi mẹ về nhà nằm nghỉ, bé mới đòi ra. Tuy nhiên, vì bé không chịu xoay đầu nên mẹ phải đẻ mổ. Yêu con trai bé bỏng của cả nhà”, Hà Anh viết.

Gia đình Hà Anh hạnh phúc chào đón thành viên mới. Ảnh: NVCC.

Theo Hà Anh, suốt thời gian qua, con gái của cô là Myla rất háo hức và mong chờ được gặp em trai. Gia đình hai bên cũng tụ họp để chào đón, chăm sóc thành viên mới. Nữ người mẫu được nhiều bạn bè hỏi thăm hoặc tặng quà.

“Cảm giác làm mẹ lần hai cũng hồi hộp và háo hức như các ngày đầu. Vợ chồng tôi mua đồ cho con, tự tay bày biện mọi thứ trong phòng con, nâng niu những chiếc áo bé, cái khăn xô sữa... mường tượng ra những ngày đầu bù tóc rối bỉm sữa mất ngủ sắp tới. Biết là sẽ vất vả, đau đớn, mà cũng rất vinh quang", Hà Anh tâm sự.

Hà Anh thông báo mang bầu lần 2 vào cuối năm 2023. Thời điểm đó, người mẫu cho biết cô không ốm nghén mà vẫn thoải mái, năng động để thực hiện công việc.

Hà Anh sinh năm 1982 ở Hà Nội, được biết đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và lọt top 10. Cùng năm, cô nhận danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2008. Sau đó, cô phát triển công việc người mẫu và tham gia nhiều chương trình, cuộc thi khác nhau, chẳng hạn vai trò giám khảo ở Miss Universe Vietnam 2022.

Cô kết hôn với giáo viên người Anh tên là Olly vào 2016. Hai năm sau đó, họ chào đón con đầu lòng Myla.

Tác giả: Minh Hạo

Nguồn tin: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP