Tin trong nước

Một người chết trong chiếc xe biển xanh nằm dưới suối sâu

Những người dân đi trên quốc lộ 4D phát hiện chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Croum biển xanh nằm chìm sâu dưới suối nước, bên trong có 1 người đã tử vong.

Hatinh24h 01

Chiếc xe biển xanh được trục vớt lên bờ.

Nạn nhân là anh Nguyễn Mạnh H., sinh năm 1987, có hộ khẩu thường trú tại phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Tối ngày 16/10, ông Trần Ngọc Sơn, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Lào Cai xác nhận với PV Dân trí, những người dân phát hiện sự việc kể lại, đầu giờ chiều ngày 16/10, một số người đi kiếm cá trên suối Cốc San cạnh quốc lộ 4D đã tình cờ phát hiện ra chiếc xe con biển xanh bị chìm trong nước suối sâu, dạt vào gần bờ. Người dân đã báo cáo cơ quan chức năng tới điều tra làm rõ nguyên nhân và tổ chức trục vớt chiếc xe lên bờ.

Bà Nguyễn Thị Kim Yên, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Lào Cai cho biết, chiếc xe mang biển xanh 24C- 0145 bị rơi xuống suối Cốc San nguyên là xe của ngành Thuế tỉnh Lào Cai, đã được thanh lý từ 4 năm trước, nay không còn thuộc quản lý của Cục Thuế tỉnh Lào Cai nữa.

 Hiện trường nơi phát hiện chiếc xe.

Hiện trường nơi phát hiện chiếc xe.

 Người đàn ông chết trong xe được biết đã đi chơi từ hôm 9/10 và mất tích từ đó đến nay.

Người đàn ông chết trong xe được biết đã đi chơi từ hôm 9/10 và mất tích từ đó đến nay.

Đại diện gia đình có người bị nạn cho biết, anh Nguyễn Mạnh H. đi chơi sinh nhật với bạn từ tối thứ 6 tuần trước (ngày 9/10), mãi không thấy về. Gia đình liên lạc nhưng không biết anh đi đâu, ở đâu, nay mới nhận được tin anh đã chết trong chiếc xe dưới suối.

Cơ quan cảnh sát giao thông và cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đang phối hợp điều tra nguyên nhân anh Nguyễn Mạnh H. tử vong.

Phạm Ngọc Triển / Dantri.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP