Cuộc sống

Mỗi khi nhắn tin chồng lại cười khúc khích, tôi âm thầm điều tra và lên kế hoạch trả thù

Anh luôn cười, nụ cười rất hạnh phúc mỗi khi nhắn tin cho ai đó nhưng khi tôi hỏi, anh bảo đang nhắn tin cho mẹ.

Tôi có cảm giác chồng mình ngoại tình. Rất nhiều tín hiệu đỏ khiến tôi ngày càng tin hơn vào những điều mình đang ngờ vực.

Anh luôn cười, nụ cười rất hạnh phúc mỗi khi nhắn tin cho ai đó nhưng khi tôi hỏi, anh bảo đang nhắn tin cho mẹ. Hết giờ làm việc đã rất lâu nhưng chẳng bao giờ anh về nhà đúng giờ cả. Tôi gọi cho đồng nghiệp của anh thì nhận được câu trả lời rằng anh ấy đã về nhà từ rất lâu rồi. Tôi mang thắc mắc của mình trực tiếp truy vấn anh và nhận được cái cười hả hê của anh cùng lời giải thích: “Bọn anh vẫn trêu nhau thế”.

Mỗi khi nhắn tin, anh đều cười rất vui nhưng khi tôi hỏi, anh bảo đang nhắn tin cho mẹ. (Ảnh: Internet)

Giọt nước làm tràn ly, đỉnh điểm của sự ngờ hoặc của tôi chính là việc anh bảo phải ra cửa hàng mua cà phê uống vào lúc 11 giờ rưỡi đêm, và trở về nhà vào lúc 2 giờ sáng. Giờ thì nếu có bất cứ từ ngữ nào tôi có thể truyền đạt với mọi người sau nhiều năm trải nghiệm cuộc sống hôn nhân, tôi chỉ biết nói rằng “không có lửa sao có khói”.

Vài tháng trôi qua, thấm thoắt đã gần đến ngày sinh nhật của anh. Có phải bạn đang nghĩ rằng vì sao tôi phải đợi nhiều tháng liền cho đến ngày sinh nhật của anh, đúng không? Câu trả lời là vì tôi muốn có càng nhiều chứng cứ càng tốt để vạch trần anh và để đưa cho luật sư, cũng như sắp xếp nơi ở mới cho tôi sau này.

Thêm vào đó, tôi muốn đây là món quà đặc biệt dành tặng anh nhân dịp sinh nhật. Bởi vì sau khi hỏi anh muốn được tặng quà gì vào dịp sinh nhật năm nay, anh khăng khăng bảo với tôi rằng anh muốn tôi ra khỏi thị trấn cùng bạn bè vì hôm ấy anh cũng phải làm việc, và anh không muốn có hoạt động nào gợi nhớ gì đến tuổi tác của mình cả. Tôi biết sự nghi ngờ của mình không sai khi thấy chai rượu champagne cùng 2 chiếc ly thủy tinh được giấu kín ở tủ quần áo. Vậy nên, những gì tôi làm cũng chỉ là điều mà bất kì phụ nữ nào khác cũng sẽ làm khi ở hoàn cảnh như tôi.

Tôi rời khỏi nhà, giả vờ như đi cùng bạn bè ra khỏi thị trấn. Song song đó, tôi gọi cho mẹ chồng, bố chồng, chị chồng cùng những người bạn của chồng. Tôi nói với họ rằng muốn gây ngạc nhiên cho anh bằng cách nhờ mọi người bất ngờ xuất hiện trong phòng của chúng tôi với hoa, bánh kem, nến mừng sinh nhật. Thật vui phải không? Tôi chắc chắn là thế mà.

Sáng hôm sinh nhật, tôi gặp mọi người bên ngoài căn hộ vào lúc 8 giờ 30 sáng. 8 người chúng tôi đứng trong thang máy mang bánh, hoa, quà… để đến căn hộ của chúng tôi. Tôi cùng mọi người cố gắng giữ im lặng ở mức tối đa. Tôi nhẹ nhàng mở cửa nhà, mọi người rón rén bước vào và khẽ khàng tiến về phía phòng ngủ. Gương mặt ai cũng rạng rỡ niềm vui, hy vọng sẽ tặng anh một sự bất ngờ.

Tôi nhẹ nhàng mở cửa phòng, mọi người đều hô vang: “Ngạc nhiên chưa!”.

Nhưng sự ngạc nhiên ấy cũng dành cho cả người thân của chồng tôi nữa bởi trên giường là chồng tôi cùng cô tình nhân đang trần như nhộng, giương mắt to nhìn mọi người.

Chồng tôi cùng cô tình nhân đang trần như nhộng, giương mắt to nhìn mọi người. (Ảnh: Internet)

Mẹ chồng đánh rơi ổ bánh kem, chị chồng hét lên, bố chồng quát tháo. Tôi cũng phải giả vờ như mình đang gặp phải chuyện khủng khiếp lắm, còn bạn anh cố gắng đẩy chúng tôi ra, miệng không ngừng mắng mỏ anh.

Phản ứng chồng tôi ư, à không, phải là chồng cũ. Anh ấy không ngừng gào thét hỏi vì sao tôi lại làm như thế, còn cô nhân tình hối hả mặc quần áo vào, cố gắng chạy thật nhanh ra khỏi căn nhà.

Không cần phải nói, đây chính là một trong những món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mà tôi tặng đấy.

Tác giả: Newben (Nguồn: newsner)

Nguồn tin: thoidai.com.vn

  Từ khóa: ngoại tình , vợ chồng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP