Cộng đồng mạng

Mặc áo tắm gợi cảm, hot girl Linh Ka được fan khen nức nở

Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Ka lại thêm một lần nữa đốn tim fan hâm mộ khi đăng tải hình ảnh mặc áo tắm gợi cảm.

Nhớ lại thời điểm cách đây vài năm, khi cái tên Linh Ka lần đầu xuất hiện trên các trang mạng xã hội cùng những người bạn và tự xưng cho mình danh hiệu là nhóm hot teen, rất nhiều người đã chỉ trích cô nàng bởi những phát ngôn thị phi, những trò lố quảng bá hình ảnh.

Nhưng theo thời gian, tên tuổi của Linh Ka cũng đã không còn quá nổi bật như trước, nhưng cô nàng lại đi hướng tới hình ảnh của một hot girl trưởng thành hơn và quyến rũ hơn xưa.

Và mới đây, trên trang cá nhân, hot teen này lại thêm một lần nữa đốn tim fan hâm mộ khi đăng tải hình ảnh mặc áo tắm gợi cảm.

Chỉ sau ít ngày đăng tải, bức ảnh đã nhận về hàng chục ngàn lượt tương tác. Dưới phần bình luận đông đảo comment đều khen ngợi cô nàng với chung một nội dung là khen "tâm hồn to và đẹp".

Khác hoàn toàn với cô bé hot teen mới nổi trước đây, hiện tại Linh Ka đã thay đổi rất nhiều đặc biệt là trong gu ăn mặc.

Càng trưởng thành, các bức ảnh của Linh Ka đã không còn bị nhiều người đánh giá tiêu cực như trước nữa, đồng thời tên tuổi của cô cũng không xuất hiện nhiều trên MXH.

Linh Ka đã là cô gái 18 tuổi chững chạc, xinh đẹp, ăn nói biết suy nghĩ hơn xưa. Và hơn hết, sự nghiệp trong showbiz của cô nàng cũng phát triển theo chiều hướng tích cực.

Bên cạnh sự nghiệp, gu thời trang của hot teen Linh Ka cũng trưởng thành hơn rất nhiều.

Thay vì những bộ quần áo đơn giản, giờ đây cô nàng đã chăm chút hơn với những bộ đồ ngắn khoe body đẹp.

Dù chưa thực sự có gì qúa nổi bật trong sự nghiệp, thế nhưng cái tên Linh Ka đã dần lấy được thiện cảm từ cộng đồng mạng.

Tác giả: Hạ Nhiên

Nguồn tin: Báo Kiến Thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP