Trong nước

Kỷ luật nữ phó chánh văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường vì quan hệ bất chính

Dù đã có chồng nhưng bà P.T.H.D. - phó chánh văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang - lại có mối quan hệ yêu đương nam nữ với người khác, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gây dư luận xấu.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang - nơi bà P.T.H.D. làm việc - Ảnh: H.G.

Ngày 23-5, ông Lê Quốc Việt - giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang - cho biết vừa kỷ luật “cảnh cáo” về Đảng đối với bà P.T.H.D. - phó chánh văn phòng sở - vì đã có chồng nhưng lại có mối quan hệ yêu đương tình cảm nam nữ với người khác.

Trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang nhận được đơn của bà N.T.M.L. tố cáo bà D. có quan hệ bất chính với chồng bà là ông T.M.T.. Ông T. hiện là lãnh đạo của Thanh tra tỉnh Hậu Giang.

Qua xác minh và giải trình của những người có liên quan, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang cho rằng chưa có đủ căn cứ kết luận giữa bà D. và ông T. có quan hệ bất chính.

Tuy nhiên, bà D. không gương mẫu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, dù đã có chồng nhưng lại có mối quan hệ tình cảm yêu đương nam nữ với người khác, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, làm giảm uy tín bản thân và tổ chức nơi bà D. công tác.

Liên quan đến vụ việc giữa bà D. và ông T., một lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết đang thực hiện kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông T., do ông này là cán bộ thuộc diện Tỉnh ủy quản lý.

Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang Trịnh Hoàng Ba xác nhận Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy xác minh vụ việc chưa xong nên chưa có kết luận.

Tác giả: Lê Dân

Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP