Trong nước

Kỳ Anh chung kết Hội thi “Tuổi trẻ Hà Tĩnh đồng hành cùng hàng Việt”

Hội thi diễn ra với sự tranh tài giữa 5 đội đến từ đoàn xã Kỳ Xuân, Kỳ Thư, Kỳ Đồng của huyện Kỳ Anh và Đoàn  phường Kỳ Liên, đoàn phường Sông Trí – thị xã Kỳ Anh với  4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức tiêu dùng, nhận diện thương hiệu và năng khiếu. Phần thi chào hỏi và năng khiếu được thể hiện thông qua các tiểu phẩm, tiết mục dân ca ví, giặm và các tiết mục nhảy hiện đại. Với nội dung tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được lồng ghép khéo léo, hấp dẫn người xem, mang lại không khí sôi nổi cho Hội thi. Phần thi nhận kiến thức tiêu dùng và nhận diện thương hiệu tập trung vào các nội dung về các sản phẩm hàng hóa chất lượng cao mang thương hiệu Việt Nam đặc biệt là hàng hóa sản xuất trong tỉnh; Một số thông tin về kinh tế, thị trường Việt Nam tại Hà Tĩnh; những thông tin cơ bản về tình hình sản xuất, quy mô, chất lượng, tên gọi, logo, giá cả các sản phẩm hàng hóa; tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân ưu tiên dùng các dịch vụ, hàng hóa sản xuất trong nước và trong tỉnh…. Hội thi là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh. Sự thành công, sức lan lan toả của cuộc thi góp phần nâng cao kiến thức, ý thức tiêu dùng hàng nội địa; là dịp để tuổi trẻ trên địa bàn  huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh thể hiện niềm tự hào và trách nhiệm trong việc quảng bá, giới thiệu về các sản phẩm sản xuất trên địa bàn tỉnh cũng như các thương hiệu của Việt Nam đến với người tiêu dùng.

Sáng ngày 7/6, Huyện đoàn Kỳ Anh đã phối hợp Thị đoàn Thị xã Kỳ Anh tổ chức chung kết Hội thi “Tuổi trẻ Hà Tĩnh đồng hành cùng hàng Việt”. Dự hội thi có lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh, tỉnh đoàn Hà Tĩnh cùng đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban nghành, chính quyền các xã, phường của huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

Tặng hoa chúc mừng các đội tham giaTặng hoa chúc mừng các đội tham gia


Trao giải nhất cho Đoàn phường Sông Trí


Trao giải nhì cho Đoàn xã Kỳ Thư


Trao giải ba cho đoàn phường Kỳ Liên


Cổ đọng viên

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức  hội thi đã trao giải nhất cho đội Đoàn phường Sông Trí- Thị xã Kỳ Anh, giải nhì cho đội  đoàn xã Kỳ Thư -huyện Kỳ Anh, giải ba  cho đội Đoàn phường Kỳ Liên- Thị xã Kỳ Anh và đội  Đoàn xã Kỳ Đồng và Đoàn xã Kỳ Xuân- huyện Kỳ Anh đạt giải khuyến khích .

Tác giả bài viết: Mạnh Hải- Thúy Nga

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP