Thể thao

Kiatisuk và Polking kính phục HLV Park Hang Seo: Người thay đổi bóng đá Đông Nam Á!

Cả hai nhà cầm quân thành công rực rỡ cùng đội tuyển Thái Lan đều dành những mỹ từ để ca ngợi HLV Park Hang Seo.

HLV Kiatisuk dành tình cảm cho HLV Park Hang Seo và nhận xét ông Park đã cống hiến thật nhiều cho bóng đá Đông Nam Á. “Chúc mừng năm mới. Tôi muốn gửi lời cảm ơn huấn luyện viên Park Hang Seo, vì tất cả quãng thời gian tốt đẹp mà ông cho tôi nhiều lời khuyên khác nhau trong mỗi lần chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và cả những gì HLV Park Hang Seo đã làm cho bóng đá khu vực Đông Nam Á.

Kiatisuk đăng ảnh ngợi khen HLV Park Hang Seo.


Trên sân cỏ là cạnh tranh, nhưng ngoài sân cỏ chúng ta là bạn. Đây là tinh thần Đông Nam Á. Chúc thầy Park và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Tôi tôn trọng HLV Park Hang Seo và luôn chào đón ông. Chúc mừng năm mới HLV Park”, HLV Kiatisuk chia sẻ trên trang cá nhân với hình ảnh cùng HLV Park Hang Seo.

Trước đó, HLV Polking ca ngợi HLV Park Hang Seo: “Thắng thua là một phần trong công việc và sự nghiệp của chúng ta. Tuy nhiên, di sản của HLV Park Hang Seo để lại cho bóng đá Việt Nam thì còn mãi.

Tôi yêu thích những cảm xúc của ông dành cho trận đấu. Chúc ông những điều tốt đẹp nhất cho chặng đường sắp tới”.

Đáp lại, HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến HLV Polking: “Cảm ơn ông Mano Polking vì những lời tốt đẹp như vậy dành cho tôi. Chúc mừng đội Thái Lan đã vô địch AFF Cup dưới sự dẫn dắt của ông.

Thực sự vinh hạnh được so tài và chung tay giúp sức phát triển bóng đá Đông Nam Á. Tôi cũng muốn gửi cho ông những lời chúc tốt đẹp nhất”.

HLV Polking có hai chức vô địch cùng tuyển Thái Lan.


HLV Kiatisuk và Mano Polking là hai nhà cầm quân giúp cho tuyển Thái Lan giành 4 chức vô địch AFF Cup. HLV Park Hang Seo giúp bóng đá Việt Nam giành 1 danh hiệu AFF Cup và 2 HCV SEA Games.

Trong 10 năm qua, HLV Kiatisuk, HLV Park Hang Seo và HLV Polking là ba nhà cầm quân giỏi nhất Đông Nam Á. Sự thú vị là cả ba người đều dành tình cảm và tôn trọng nhau.

Tác giả: Hoài Anh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Polking , HLV Park Hang Seo , Kiatisuk

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP