Pháp luật

Hứa cho điện thoại, dụ bé gái ra bờ ruộng quan hệ

Đối tượng dụ bé gái 9 tuổi ra bờ ruộng quan hệ và hứa cho nạn nhân chiếc điện thoại nhưng bị người dân phát hiện.

Hiện công an tỉnh Đồng Tháp đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Trần Văn Ngon (28 tuổi, ở xã An Thái Trung, huyện Cái Bè, Tiền Giang) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, cuối tháng 5/2021, Ngon đến nhậu với bạn ở xã Ba Sao (huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp).

Trong lúc nhậu thì bé gái 9 tuổi đến chơi. Lúc này Ngon nảy sinh ý định hiếp dâm bé gái.

Sau đó Ngon dụ bé gái ra bờ ruộng và hứa sẽ cho nạn nhân chiếc điện thoại. Khi Ngon chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại thì bị người dân phát hiện, khống chế, đồng thời trình báo cơ quan Công an. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Cách đâu không lâu ở Yên Bái cũng xảy ra trường hợp cụ ông lần lượt dụ dỗ hãm hại hai bé gái.

Trần Văn Ngon bị khởi tố, bắt tạm giam

Đối tượng đang bị VKSND huyện Văn Yên (Yên Bái) khởi tố, tạm giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Thào Văn Quán (71 tuổi, trú tại xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên). Các bị hại là cháu L.T.D (8 tuổi) và cháu L.T.M (8 tuổi, ở xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên), đều là hàng xóm của Quán.

Những ngày đầu tháng 6, khi đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình thì thấy hai cháu D. và M. chơi gần đó. Quán đã gọi cháu D. và M. đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thấy đối tượng nói sẽ cho tiền nên hai cháu đồng ý. Cháu M. đi bộ ra chỗ bờ rào đứng chơi, còn cháu D. ở lại chỗ Quán.

Tại đây, đối tượng đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D., sau đó tiếp tục gọi cháu M. đến và thực hiện hành vi này với cháu M. Xong việc, Quán cho tiền hai cháu và cho về.

Thào Văn Quán khai nhận, trước đó, đối tượng này còn hai lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. tại đồi thông gần nhà và tại nhà của mình. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng đều cho cháu D. kẹo và dặn không được kể với ai.

Tác giả: Hoài Anh (Tổng hợp)

Nguồn tin: datviet.trithuccuocsong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP