TX Hồng Lĩnh

Hồng Lĩnh: Bố chồng vô cớ đấm đá, rút dao chém con dâu

Sau khi vô cớ đấm đá chị T., ông Trường tiếp tục cầm dao chém con dâu nhiều nhát khiến chị phải nhập viện điều trị.

Ngày 7/4, ông Hoàng Thanh Sơn – Chủ tịch UBND xã Thuận Lộc ,TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ ẩu đã giữa bố chồng và con dâu khiến một người trọng thương, phải nhập viện cấp cứu. Nạn nhân là chị Lê Thị T. (SN 1971, trú tại thôn Phúc Thuận, xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh).
Chị T. đang  nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Người nhà nạn nhân cho biết, vào khoảng 7h sáng ngày 5/4, mẹ chồng chị T. là bà Trần Thị Hợi (69 tuổi) bị ốm nên muốn được chị T. đưa đi viện điều trị. Do biết bố chồng khó tính nên chị T. nói lại với mẹ phải có sự đồng ý của bố mới được đưa đi viện. Cho rằng chị T. vô tích sự, ông Đinh Xuân Trường (72 tuổi, bố chồng chị T.) bắt đầu quát mắng và chửi bới chị.

Một lúc sau, khi thấy chị T. không phản ứng gì, ông Trường tiếp tục chửi và đuổi chị T. ra khỏi nhà. Ấm ức vì vô cớ bị đuổi đi, chị T. phản ứng lại thì bất ngờ bị ông Trường nhảy vào đấm liên tiếp vào mặt nhưng không trúng. Trong lúc giữa hai người giằng co nhau, ông Trường bất ngờ vơ lấy con dao rồi xông vào chém chị T. khiến chị bị thương nặng.
Sau khi sự việc xảy ra, chị T. được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An. Tại đây, các bác sĩ cho biết, chị T. bị 1 vết chém sâu 2cm, dài khoảng 10cm ở mặt trái. Một vết thương nhỏ ở tay và cánh tay phải. Sau khi tiến hành cấp cứu, chị T. được các bác sĩ khâu và khử trùng vết thương.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TX Hồng Lĩnh đã tiến hành triệu tập ông Đinh Xuân Trường để lấy lời khai và điều tra làm rõ vụ việc.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP