Tình yêu

Hẹn hò trên mạng, bố chồng con dâu rủ nhau tới khách sạn

Chuyện hi hữu này xảy ra khi 2 bố con quen nhau trên một chat room online. Câu chuyện này diễn ra ở thành phố Muling, Trung Quốc nơi mà ông Wang 57 tuổi đã hẹn hò với một cô gái mà ông quen online đến khách sạn gặp mặt và hốt hoảng khi phát hiện ra cô gái này chính là con dâu mình.

Kinh khủng hơn, con trai ông Wang là Da Jun đã bám theo vợ mình đến điểm hẹn khi anh đọc những đoạn chat trên mạng và cũng tỏ ra bàng hoàng khi người đang đợi vợ mình lại chính là ông bố Wang.


Phát biểu với báo giới, ông Wang cho biết :”Thật kinh khủng khi đó lại chính là vợ của con trai tôi”. Trong cơn thịnh nộ, Da Jun đã đánh cả ông bố và cô vợ khiến cô này gãy 3 chiếc răng.


Ông Wang, người lấy nickname :”Có khả năng thấu hiểu người khác” là một công nhân đã về hưu và có sở thích gặp gỡ mọi người trên mạng. Lili, vợ của Da Jun là một cô gái ở nhà nội trợ và luôn trong tình trạng cô đơn khi chồng cô thường xuyên phải đi xa với nhiệm vụ lái xe tải đường trường.


Thời gian gần đây Lili thường lên mạng để trò chuyện với người khác với nickname “Hoa cỏ cô đơn” mà không biết rằng người mình hẹn hò lại chính là bố đẻ của chồng.

Trò chuyện trên mạng cả Lili và người bố chồng đều thấy rất thân thiết nên muốn trao đổi ảnh cho nhau. Trong khi Lili gửi ảnh một cô bạn xinh đẹp của cô thì ông bố cũng gửi một tấm ảnh bạn chiến đấu của mình. Sự cố hy hữu là 2 người tiếp tục hiểu nhầm và hẹn nhau đến khách sạn.


Vụ việc hiểu lầm này lẽ ra sẽ không để lại hậu quả nếu người chồng không bám theo vợ đến khách sạn . Khi phát hiện ra sự hiểu nhầm, cô đang định ra về thì người chồng xuất hiện và xảy ra vụ đánh lộn. Kết quả là anh chồng giờ đang bị giam còn Lili phải ở nhà chăm con một mình.


Tri Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP