Xã hội

Hàng loạt môtô bất ngờ chết máy sau khi đổ xăng

Hàng chục xe môtô sau khi đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu số 7, thuộc công ty Xăng dầu Quảng Trị đã bất ngờ bị chết máy. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại cây xăng làm rõ sự việc.

Theo tờ VOV, sáng 16/1, nhiều xe môtô của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị sau khi đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu số 7 thuộc công ty Xăng dầu Quảng Trị, tại Km8 Quốc lộ 9, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị thì bị gặp sự cố xe ngừng hoạt động.

Sáng cùng ngày, anh Đoàn Quốc Tuấn (28 tuổi), trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, đến đổ xăng tại cửa hàng xăng dầu số 7.

Cửa hàng xăng dầu, nơi xảy ra sự cố (Ảnh: Hưng Thơ, báo Lao Động).

Sau khi đi được 700m, xe anh Tuấn tắt máy. Vào thời điểm xe anh Tuấn bị hư hỏng thì có gần 10 chiếc xe vào đổ xăng tại cây xăng số 7 và cũng bị tắt máy tương tự.

Khách hàng yêu cầu kiểm tra, nhân viên cây xăng đã hoàn lại tiền mua xăng và đền bù một số tiền để khắc phục.

Thợ sửa cho biết, xe tắt máy là do có nước ở trong bình xăng, nên anh Tuấn dắt xe môtô BKS: 74F2 - 5415 đến cửa hàng xăng dầu, yêu cầu làm rõ.

Trao đổi trên tờ VOV, anh Tuấn bức xúc: “Cửa hàng xăng dầu đã thừa nhận là có nước trong bồn xăng tại cây xăng. Đây là sự cố, cây xăng có vấn đề, họ đã nhận trách nhiệm và bồi thường thiệt hại tiền xăng và tiền sửa xe. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ vấn đề này".

Cơ quan chức năng và công ty Xăng dầu Quảng Trị lấy mẫu xăng tại bồn chứa để kiểm tra (Ảnh: Hưng Thơ, báo Lao Động).

Liên quan đến sự việc trên, tờ Lao Động thông tin, tại cây xăng số 7, nhân viên kỹ thuật của công ty Xăng dầu Quảng Trị đã đến mở bình chứa xăng để lấy mẫu. Công an huyện Cam Lộ và cơ quan chức năng cũng có mặt tại đây. Trong thời gian này, một số người dân dắt xe môtô bị tắt máy đến và yêu cầu kiểm tra thì nhân viên cây xăng đã hoàn lại tiền mua xăng và đền bù một số tiền để khắc phục. Tại cây xăng hiện có đặt biển "Có sự cố kỹ thuật, xin tạm dừng bán hàng".

Theo một lãnh đạo công ty Xăng dầu Quảng Trị, hiện, đã cho dừng hoạt động cây xăng số 7 để kiểm tra. “Việc phản ánh nước có trong xăng là có, nhưng cố ý hay vô ý thì phải kiểm tra mới biết” – vị lãnh đạo này trao đổi trên tờ Lao Động.

Tác giả: Bích Ngọc (Tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP