Thế giới

Hai mẹ con bị 4 con chó dữ tấn công đến mức nhập viện nhưng thái độ của người chủ mới gây phẫn nộ

Cũng có mặt khi vụ việc xảy ra nhưng người chủ của bốn chú chó này lại không có bất kỳ hành động ngăn cản nào, khiến hai mẹ con bị chó cắn tới chảy máu.

Gần đây, ở Trung Quốc, tình trạng chó cắn bị thương người xung quanh đang trở nên ngày càng phổ biến. Vào ngày 30/6 vừa qua, ở Hàng Châu, Trung Quốc, cô gái trẻ và mẹ của mình đã bị bốn con chó dữ tấn công. Điều gây phẫn nộ nhất là chủ nhân của chúng lại đứng nhìn hai mẹ con cô gái bị chó tấn công tới mức bị thương thay vì tới giúp đỡ.

Vụ việc được một cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội Weibo.

Được biết, cô gái bị chó cắn họ Dương. Vụ việc xảy ra ở tòa nhà chung cư nơi cô Dương và mẹ sinh sống. Tối ngày xảy ra vụ việc, cô Dương và mẹ có lên tầng thượng để thu quần áo. Vì trời tối nên cô đã dùng đèn pin để soi đường, đến khi lên tới tầng thượng thì cả hai mẹ con đều bất ngờ khi nhìn thấy bầy chó dữ gồm 4 con đứng vây xung quanh.


Mẹ của cô Dương là người bị thương nặng nhất vì bà là người đứng ra che chắn cho cô. Vì vết thương quá nặng nên bà đã được đưa vào phòng cấp cứu. Hiện tại, mẹ của cô Dương vẫn đang được điều trị ở bệnh viện. Cô Dương cho biết, chủ của 4 con chó này không phải người dân ở tòa chung cư. Lúc cô và mẹ bị 4 con chó bao vây, người này chỉ đứng cách đó mấy mét, nhưng lại đứng nhìn mẹ con cô bị cắn thay vì tới giúp đỡ. Sau khi vụ việc xảy ra, cô Dương có tới hỏi chủ nhân của 4 con chó nhưng chỉ nhận được câu trả lời lạnh lùng: "Tôi quản không nổi".

Mẹ cô Dương bị thương quá nặng.

Không những không ngăn cản khi thấy vụ việc xảy ra mà người này còn từ chối bồi thường, chỉ nhận chi trả tiền viện phí. Khi cảnh sát tới gặp mặt để làm việc thì người này còn đóng cửa, nhất quyết từ chối gặp mặt. Phải đến khi chủ nhà tới thương lượng thì người này mới mở cửa, một trong bốn chú chó cũng đã được đưa đi.

Chú chó bull là một trong số 4 con chó gây ra vụ việc thương tâm trên đã được bắt đi.

Hiện cảnh sát Hàng Châu đang tiến hành thu thập dữ liệu và điều tra vụ việc.

Tác giả: GIANG BÙI

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP