Tin trong nước

Hai dượng cháu bị xe cán chết, kẻ gian thừa cơ lấy iPhone

Trên đường về quê, hai dượng cháu gặp tai nạn thương tâm và cùng tử vong khi tông vào xe khách. Một trong hai nạn nhân bị kẻ gian thừa cơ hội lấy mất iPhone

Khoảng 16 giờ ngày 8-2, trên đường tránh Quốc lộ 1A ( đoạn qua thôn Tân Mỹ, xã Điện Minh, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Đức (SN 1987) và ông Nguyễn Duy Hải (SN 1960, cùng ngụ xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Cú tông trực diện khiến xe máy nằm bẹp dưới đầu xe khách

Cú tông trực diện khiến xe máy nằm bẹp dưới đầu xe khách

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm trên, ông Đức điều khiển xe máy chở ông Hải lưu thông theo hướng từ TP Đà Nẵng về Quảng Nam thì tông trực diện vào xe khách mang BKS 36B 00724 đang đi ngược chiều.

Cú va chạm mạnh khiến xe máy nằm bẹp dúm dưới đầu xe khách, phần đầu xe khách cũng bị hư hỏng khá nặng. Hai người đi trên xe máy tử vong tại chỗ do chấn thương sọ não.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT huyện Điện Bàn đã có mặt để lập biên bản hiện trường và điều tiết giao thông. Vụ tai nạn khiến Quốc lộ 1A tắc nghẽn trong thời gian hơn 1 giờ.

Thừa cơ hội, kẻ gian đã cuỗm đi chiếc điện thoại Iphone của nạn nhân

Thừa cơ hội, kẻ gian đã cuỗm đi chiếc điện thoại Iphone của nạn nhân

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc từ đầu còn cho hay khi tai nạn xảy ra, trên người ông Đức có mang theo một chiếc điện thoại Iphone. Tuy nhiên, đến khi lực lực CSGT đến nơi thì kẻ gian đã thừa cơ hội cuỗm đi mất.

Cơ quan chức năng chỉ tìm thấy một chiếc điện thoại cũ trên người ông Hải nhưng do va chạm nên đã không còn sử dụng được. Sau đó, qua liên lạc về địa phương thông qua chứng minh thư trên người nạn nhân, CSGT huyện Điện Bàn đã xác minh nhân thân và báo tin cho người nhà.

Được biết, ông Hải là dượng của ông Đức. Hai dượng cháu đang trên đường từ TP Đà Nẵng về huyện Nông Sơn thì gặp nạn thương tâm. Ngay trong chiều 8-2, nhiều người dân ở xã Điện Minh đã vận động quyên góp tiền cho 2 nạn nhân.

Tin-ảnh: B.Vân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP