Lộc Hà

Hai cô gái gây tai nạn, bỏ nạn nhân ở nghĩa địa: “Quá dã tâm!”

“Hai cô gái quá dã tâm, hành động chẳng khác chi chôn sống chồng tôi. Tôi mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra hai người này để họ phải trả giá cho hành động quá mất tình người” – vợ người đàn ông gặp tai nạn, bị hai cô gái chở ra nghĩa địa, chia sẻ.

Vợ người đàn ông bị hai cô gái chở ra nghĩa địa khẩn thiết mong sớm tìm ra thủ phạm

Sáng ngày 12/4, PV Dân trí đã có mặt tại Khoa Chấn thương Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, nơi ông Lê Ngọc Thanh (62 tuổi, trú xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) – nạn nhân bị 2 cô gái đi xe máy tông trúng rồi chở ra vứt lại nghĩa địa – đang được chữa trị.


Ông Thanh đang nằm điều trị tại BVĐK Hà Tĩnh sau khị bị hai cô gái tông trúng.

Nằm trên giường bệnh, ông Thanh vẫn chưa tỉnh hẳn, tinh thần bị chấn động mạnh, hầu như không nói được câu gì. Toàn thân ông có nhiều vết thương. Một bác sĩ Khoa Chấn thương đang điều trị cho nạn nhân Thanh cho biết, ông Thanh bị đa chấn thương cả phần mềm và xương, nạn nhân bị gãy xương đùi chân trái.

“Chiều qua chúng tôi đã hoàn tất ca mổ kết hợp xương cho nạn nhân. Hiện tại sức khỏe của nạn nhân đã tạm ổn định nhưng cần phải theo dõi điều trị dài ngày và tránh chấn động tinh thần cho nạn nhân” – vị bác sĩ cho biết.

Ông Thanh bị gãy xương chân trái.

Ngồi bên chồng, bà Bà Trần Thị Giỏi (63 tuổi, vợ ông Thanh) liên tục gạt nước mắt khi nghĩ đến vụ tai nạn oái oăm chồng vừa trải qua. Bà cho biết, hành vi của hai cô gái đã gây tai nạn cho ông rồi không cứu người, chở vứt ra nghĩa địa, là quá nhẫn tâm, chẳng khác nào chôn sống chồng bà.

“Hai cô quá dã tâm, quá mất tình người, hành động chẳng khác chi chôn sống chồng tôi. Nếu không có hai người từ Quảng Ninh về thắp hương tại nghĩa trang phát hiện thì ông nhà tôi đã không còn cơ hội sống sót” – bà Giỏi đau đớn nói.

Bức xúc trước hành vi mất nhân tính của hai cô gái, bà Giỏi bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra hai người này để xử lý theo pháp luật.


Bác sĩ cho biết ông Thanh bị đa chấn thương và bị chấn động mạnh về tinh thần.

Sáng ngày 12/4, PV Dân trí đã liên lạc với Đại tá Nguyễn Trọng Tranh, Trưởng Công an huyện Lộc Hà, về kết quả truy tìm hai cô gái có hành động gây phẫn nộ nêu trên. Đại tá Tranh cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan điều tra Công an huyện Lộc Hà đã khẩn trương phối hợp với nhiều lực lượng chức năng lấy lời khai các nhân nhân chứng, xác minh, truy tìm thủ phạm.

“Chúng tôi đang làm hết sức để truy tìm, khi có kết quả sẽ thông tin cụ thể cho báo chí” – Đại tá Tranh nói.

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 8/4, ông Lê Ngọc Thanh đang đi bộ trên đường làng thì bị 2 cô gái điều khiển xe gắn máy tông trúng, khiến ông Thanh ngất xỉu. Thấy người đàn ông nằm bất tỉnh trên đường, 2 cô gái định phóng xe bỏ chạy nhưng đã bị người dân giữ lại, yêu cầu đưa nạn nhân đi bệnh viện. Người dân hỗ trợ bế nạn nhân lên xe để 2 cô gái chở đi bệnh viện. Tuy nhiên, 2 cô gái này không chở nạn nhân đến bệnh viện mà chở ra bỏ lại ở ven đường gần khu nghĩa địa của thôn.

Công an xã Phù Lưu xác nhận, 2 cô gái có hành vi vô nhân tính trên một người mặc áo đỏ, một người mặc áo trắng đi trên chiếc xe máy Exciter. Cơ quan chức năng đã trích xuất camera tại cây xăng ở xã Phù Lưu phát hiện 2 cô gái đi trên xe máy khớp với thông tin vụ tai nạn xảy ra tại địa bàn.

Tác giả: Văn Dũng – Tiến Hiệp

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP