TP Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Trộm điện thoại đồng nghiệp về quê tiêu thụ

Khoảng 19h 30’ ngày 7/10, trong lúc tuần tra kiểm soát, tổ tuần tra CSGT Công an TP. Hà Tĩnh do Trung tá Hà Huy Minh làm tổ trưởng đã bắt giữ một đối tượng có hành vi trộm cắp đang trên đường bỏ trốn về quê.

Trước đó vào lúc 18h cùng ngày, đội CSGT Công an TP.Hà Tĩnh nhận được tin báo từ anh M. nghi ngờ một nhân viên của gara Tuấn Huế (Thị trấn Tây Sơn – Hương Sơn – Hà Tĩnh) có hành vi trộm cắp và đang lên xe khách bỏ trốn về quê.

Ngay lập tức, một tổ tuần tra kiểm soát được bố trí đón lõng đối tượng này tại bến xe Hà Tĩnh. Khi chiếc xe cập bến phát hiện đối tượng giống như người trình báo miêu tả, Trung tá Minh cùng 3 anh em trong tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra và bắt giữ đối tượng này khi vừa bước xuống xe.

Hatinh24h 01
Lực lượng CSGT tiến hành kiểm tra khám xét đối tượng

Quá trình đấu tranh tại cơ quan chức năng, đối tượng khai nhận tên là Võ Quốc Thắng (SN 1998, trú tại Nhơn Phong, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định).Theo lời khai của Thắng thì vào khoảng 23h ngày 5/10, lợi dụng bạn đồng nghiệp đi ngủ để máy điện thoại Samsung A300 trị giá gần 5 triệu đồng, đang sạc đầu giường Thắng đã lấy trộm máy tắt nguồn, giấu vào ba lô của mình. Sau đó hai ngày, Thắng đã lên xe mang điện thoại về quê để tiêu thụ.

Hiện tại lực lượng CSGT đã bàn giao đối tượng Thắng cho đội CSĐT Công an TP.Hà Tĩnh tiếp tục điều tra, xử lí.

Tiến Hiệp / Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP