Xã hội

Giận dỗi bạn trai, cô gái trẻ lên cầu Nhật Tân tự tử

Do giận dỗi bạn trai nên cô gái trẻ đã bắt xe ôm công nghệ lên cầu Nhật Tân định tự tử.

Công an Hà Nội mới đây đã kịp thời cứu sống một cô gái trẻ có ý định tự tử ở cầu Nhật Tân. Theo đó, vào khoảng 06h00" ngày 24/5, CA phường Phú Thượng nhận được tin báo của người dân về việc trên cầu Nhật Tân có người định tự tử. Ngay lập tức, một tổ công tác đã triển khai lực lượng, phương tiện đến hiện trường để cứu nạn, cứu hộ.

Tại hiện trường, nạn nhân đã trèo ra bên ngoài lan can cầu. Tổ công tác khéo léo động viên tinh thần, tiếp cận và đưa được nạn nhân vào trong an toàn.

Cô gái trẻ đã đứng sát mép cầu với ý định làm điều dại dột - Ảnh: CA Hà Nội

Sau khi khuyên nhủ, động viên, ổn định tinh thần cho nạn nhân, Công an phường khai thác thông tin và xác định nạn nhân là P.T.H (SN: 2001, quê Đông Sơn, Thanh Hoá). Nguyên nhân định làm điều dại dột là do giận dỗi bạn trai nên cô gái trẻ đã bắt xe ôm công nghệ lên cầu Nhật Tân.

Sau đó, H. gọi cho bạn trai nói sẽ nhảy cầu tự tử. Công an phường Phú Thượng đã liên hệ cho gia đình chị P.T.H đến trụ sở công an phường đón người thân về.

Khoảng 15h00" cùng ngày, mẹ của chị P.T.H đã đến trụ sở công an phường Phú Thượng đón con gái. Người mẹ cảm ơn lực lượng chức năng vì đã kịp thời can thiệp, ngăn chặn, giúp con mình không xảy ra hậu quả đáng tiếc khi nghĩ quẩn.

Tác giả: Trang Anh

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP