Thể thao

ĐT Việt Nam nhận tin sét đánh trước trận đấu với ĐT Trung Quốc

ĐT Việt Nam nhận tin sét đánh trước 2 trận đấu với ĐT Trung Quốc và ĐT Oman, khi Minh Vương và Trọng Hoàng dính chấn thương.

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trước ĐT Trung Quốc và ĐT Oman. Đây là 2 trận đấu mà thầy trò HLV Park Hang Seo phải đá trên sân khách.

ĐT Việt Nam liên tục nhận tin dữ về lực lượng (Ảnh: Dương Thuật).

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu này, những ngày qua, ĐT Việt Nam tập luyện rất tích cực. Ngày 26/9, ĐT Việt Nam có trận giao hữu nội bộ với U22 Việt Nam để HLV Park Hang Seo rà soát lực lượng.

Tuy nhiên, sau trận giao hữu này, ĐT Việt Nam đã nhận tin không vui, khi Minh Vương và Trọng Hoàng gặp vấn đề về sức khỏe. Nếu như Minh Vương bị chấn thương đầu gối thì Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm. Được biết, Minh Vương sẽ trở về HAGL để hồi phục chấn thương. Trong khi đó, khả năng ra sân của Trọng Hoàng vẫn còn để ngỏ.

Nếu như Minh Vương dính chấn thương, HLV Park Hang Seo vẫn có người thay thế thì trường hợp của Hoàng “bò” khiến thầy Park không khỏi đau đầu. Bởi trong suốt thời gian qua, cầu thủ thuộc biên chế Viettel là sự lựa chọn số 1 và không thể thay thế bên hành lang cánh phải của ĐT Việt Nam. Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng mất Văn Hậu dài hạn vì chấn thương./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP