Ảnh Cười

Đoạn clip rùng rợn nhất đêm qua, khiến vạn người kinh hãi

Chẳng rõ là dàn dựng hay vô tình bắt gặp được, nhưng đoạn clip mang đậm chất rùng rợn này đã khiến rất nhiều người phải kinh hãi.

hatinh24h

Chuyện tâm linh, xưa nay vẫn là đề tài thu hút được rất nhiều người quan tâm vì tính ly kỳ lại pha chút rùng rợn, kinh hãi… đặc biệt kích thích trí tò mò.

Cũng bởi vậy mà đoạn clip với nội mang đậm chất rùng rợn của người dùng T.X.Q đăng tải vào đêm qua đã thu hút được hàng trăm ngàn lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ và bình luận chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ.

Trong đoạn clip ngắn, người xem có thể thấy được một chiếc bóng mờ, mặc đồ trắng, lững thững đi lại giữa đường vào lúc đêm khuya. Gặp cảnh tưởng này, chắc sẽ không ít người kinh hãi mà quay đầu bỏ chạy.

Đoạn clip rùng rợn nhất đêm qua, khiến vạn người kinh hãi

Đoạn clip này đã khiến rất nhiều người lầm tưởng rằng T.X.Q và người thân đã gặp phải ma trên đường. Nhưng ngay lập tức, người dùng này đã đính chính thông tin rằng, đây là một người bình thường.

Qua mắt thường, người xem cũng có thể nhận thấy rằng, người này có bóng mờ khi có ánh đèn ô tô chiếu vào.

Đoạn clip rùng rợn nhất đêm qua, khiến vạn người kinh hãi - Ảnh 2.

Qua tìm hiểu được biết, đoạn clip này được ghi lại từ camera hành trình được gắn trên xe ô tô thuộc khu vực đi qua hầm Quốc lộ 1 xã Tứ Hiệp đi lên xã Yên Mỹ – Thanh Trì.

Và sau khi mọi người trấn tĩnh lại để nhìn kĩ đoạn clip thì đã có rất nhiều ý kiến rằng đây là một trò đùa đầy quá ác. Nếu không, thì chắc hẳn là người này có vấn đề về mặt tâm thần mới làm vậy, vì nó rất nguy hiểm cho người đi đường cũng như chính bản thân mình.

theo Thế giới trẻ

  Từ khóa: đêm qua , Rùng rợn , Kinh hãi , Clip

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP