Cuộc sống số

Đến lượt iPhone 7 Plus bất ngờ phát nổ

Một chiếc iPhone 7 Plus bị phát hiện trong tình trạng cháy xém và vỡ tung do quá trình vận chuyển.

lobq3lc
Một chiếc iPhone 7 Plus bị phát hiện trong tình trạng cháy xém và vỡ tung do quá trình vận chuyển. Ảnh: BGR

Trong thời gian gần đây, nhiều người yêu công nghệ dường như đã mất niềm tin vào Samsung và chuyển sang sử dụng sản phẩm của Apple sau loạt vụ Galaxy Note 7 phát nổ do lỗi pin. Đúng thời điểm này, iPhone 7 ra mắt, nghiễm nhiên trở thành tâm điểm, nhàn nhã thu lời mà không mất quá nhiều công sức.

Tuy nhiên, mới đây, một chiếc iPhone 7 đã gặp sự cố phát nổ, khiến nhà Táo khuyết không khỏi giật mình xem lại. Vụ việc bắt nguồn từ bức ảnh do người dùng Reddit có tài khoản “Kroopthesnoop” đăng tải hôm 28/9 vừa qua, ghi lại hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus màu đen mờ cháy xém và vỡ tung màn hình.

lyppqjz
Mặt trước của chiếc iPhone 7 Plus phát nổ.

Song nguyên nhân vụ nổ không phải do lỗi pin như Galaxy Note 7. Nhiều khả năng chiếc iPhone đã phát nổ trong quá trình vận chuyển, bởi trong thời gian quá cảnh tại sân bay, chủ nhân chiếc điện thoại bị yêu cầu lấy chiếc smartphone ra khỏi hộp và phát hiện sự cố.

iqw0hsk
Mặt sau của chiếc iPhone 7 Plus phát nổ.

Chi tiết về vụ việc không được tiết lộ quá nhiều. Chủ tài khoản Reddit trên chỉ cho biết “có vấn đề gì đó đã xảy ra giữa nhà máy và khâu giao hàng”.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP