Giải trí

Đáp trả khi bị antifan chê "xuất hiện nhiều, nhìn chán", Lê Dương Bảo Lâm lộ luôn chuyện nợ ngân hàng 7 tỷ đồng?

Không im lặng, Lê Dương Bảo Lâm đã có pha đáp trả “đi vào lòng người” khi bị netizen công kích trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm là nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò khách mời, thành viên đội chủ nhà,... trong các gameshow. Lê Dương Bảo Lâm nhận được sự yêu mến của khán giả bởi khả năng ăn nói duyên dáng và tài hoạt náo trên sân khấu.

Tuy nhiên, vào ngày 22/11, Lê Dương Bảo Lâm đã phải lên tiếng đáp trả căng đét khi bị 1 netizen vào trang cá nhân để lại bình luận công kích rằng: "Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trên gameshow hoài, nhìn chán muốn chết". Trước ý kiến của netizen, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả ngay: "Công việc của em chị ơi, em không lên gameshow thì chị nuôi vợ em, 2 đứa con em, cha mẹ ruột em, cha mẹ vợ em, tài xế, trợ lý và em trai đang học Đại học chị nuôi luôn nha. Cho em địa chỉ, mai tụi em dọn qua nhà chị ở luôn".

Lời đáp trả của Lê Dương Bảo Lâm khi bị netizen công kích và để lại bình luận kém duyên


Không chỉ tiết lộ bản thân phải đi làm để đảm bảo kinh tế cho gia đình, Lê Dương Bảo Lâm còn gây bất ngờ khi cho biết bản thân đang nợ ngân hàng 7 tỷ đồng. Trước thông tin này, người hâm mộ chia ra thành nhiều luồng ý kiến. Có người tin rằng nam nghệ sĩ tức nước vỡ bờ nên nói thật, cũng có người cho là Bảo Lâm chỉ nói đùa để đáp lại antifan mà thôi. Trên thực tế, Lê Dương Bảo Lâm đi biểu diễn nghệ thuật, còn vợ anh cũng phụ giúp chồng bằng cách kinh doanh online. Cả hai đều có được mức thu nhập đáng ngưỡng mộ.

Vào tháng 7/2020, Lê Dương Bảo Lâm khoe đã tậu xe trị giá gần 3 tỷ đồng để tặng vợ. Hiện tại, nam diễn viên và vợ sống trong ngôi biệt thự 3 tầng khang trang và rộng rãi. Anh đang sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa, vì thế netizen vô cùng thắc mắc rằng chuyện nam diễn viên đang nợ ngân hàng 7 tỷ đồng là thật hay chỉ là lời đáp trả để "dằn mặt" antifan. Chúng tôi đang liên lạc với Lê Dương Bảo Lâm để tìm hiểu thực hư.

Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình

Vào tháng 7/2020, Lê Dương Bảo Lâm đã tậu xế hộp 3 tỷ đồng tặng vợ

Vợ chồng nam diễn viên và 2 con gái sống trong ngôi biệt thự khang trang ở quận 9, TP.HCM

Thông tin Lê Dương Bảo Lâm đang nợ 7 tỷ đồng khiến nhiều người tò mòẢnh: Facebook nhân vật

Tác giả: Hạ Anh

Nguồn tin: Báo Pháp Luật & Bạn Đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP