Cuộc sống

Đang phút cao trào với bồ nhí thì bị vợ tóm sống, chồng hoảng hồn định kéo cô ta chạy ngờ đâu lại bị "bán đứng" ê chề

Đọc xong tin nhắn, My rủn chân tay xách túi ra gặp Trang ngay lập tức. Vừa bước vào quán, mặt My tái nhợt...

Làm vợ Kiên mới được 5 năm, tính ra Trang thật sự không nhớ nổi mình đã phải khóc lóc, đuổi theo chồng đánh ghen bao nhiêu lần. Nặng nhẹ có cả, lần nào Kiên cũng van xin vợ cho cơ hội sửa sai. Vì con, Trang nhẫn nhịn bỏ qua, nhưng chỉ được vài ngày Kiên lại chứng nào tật đó khiến cô phát nản. Có điều, công bằng mà nói Kiên chỉ là vui chơi qua đường còn lại vẫn biết chăm lo cho gia đình vậy nên Trang đành ngậm bồ hòn làm ngọt hi vọng một ngày nào đó Kiên thay tâm đổi tính.

Ấy vậy mà từ ngày My chuyển tới công ty Kiên làm việc thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi. My là sinh viên mới ra trường, xinh đẹp, trẻ trung lại hừng hực sức sống khiến Kiên gục ngã ngay từ buổi đầu gặp gỡ. Sau vài lần nói chuyện đò đưa, anh bắt đầu lao vào cuộc tình vụng trộm với cô ả.

Ảnh minh họa

Nếu như những mối quan hệ ngoài luồng trước của Kiên chỉ là vui chơi đổi gió thì lần này khác hẳn, vẻ quyến rũ tới rực lửa của My làm anh mụ mẫm đầu óc quên hết vợ con. Anh quyết tâm sẽ hành xử thật khéo để Trang không biết, như vậy anh sẽ tha hồ được vui vẻ với cô bồ nhí.

3 tháng trôi qua, thấy vợ vẫn vui vẻ không tỏ ra nghi ngờ gì Kiên mừng lắm, nghĩ rằng như vậy là đã qua mắt được Trang. Thật tiếc anh lại quên rằng, Trang vốn là người phụ nữ tinh tế, nhạy cảm, năm năm làm vợ anh, có khi nào cô không đề cao cảnh giác đâu. Có điều trải qua nhiều lần bị tổn thương, cảm xúc trong cô dường như đã trưởng thành hơn. Mọi cay đắng, ghen tuông cô đều biết kìm nén. Hôm đó nằm bên chồng, Trang nhỏ nhẹ hỏi: "Hình như đợt này anh có chuyện bí mật chưa chia sẻ với vợ thì phải?".

Câu hỏi đột ngột của Trang làm Kiên giật mình. Cố tỏ ra bình tĩnh, anh quay sang ôm vợ: "Em cứ đoán mò lung tung. Anh làm gì có bí mật nào".

Câu nói của Kiên khiến Trang cau mày. Cơ hội cuối cùng cho anh đã qua, Trang quyết định sẽ ra tay theo kế hoạch. Sau một thời gian theo dõi cô bồ nhí của chồng, biết ả đeo bám Kiên chỉ vì tiền. Trang lẩm bẩm: "Vậy chị càng dễ xử".

Trưa đó, My đang làm thì có tin nhắn gửi tới cùng 1 bức ảnh nóng của cô ả với Kiên: "Chị là vợ anh Kiên, em ra quán cà phê phía sau công ty gặp chị 1lát, không đừng trách chị gửi bức ảnh cho công đoàn công ty em".

Đọc xong tin nhắn, My rủn chân tay xách túi ra gặp Trang ngay lập tức. Vừa bước vào quán, mặt My tái nhợt: "Em biết em sai rồi. Chỉ cần chị bỏ qua, ngày mai em sẽ xin nghỉ việc".

Nhìn cô ả run lẩy bẩy, Trang cười tươi: "Đó là chuyện đương nhiên, có điều không cần vội vàng thế".

Ảnh minh họa

My trố mắt ngạc nhiên. Trang thấy thế mỉm cười, ghé tai cô ta thì thầm vài câu rồi xách túi về, bỏ lại tình địch đứng đó với tâm trạng hoang mang cực độ.

Chiều hôm sau, Trang đang nấu cơm thì Kiên nhắn tin về: "Tối anh phải gặp khách hàng bàn vụ hợp đồng sắp tới. Em cứ cho con ăn trước đừng đợi anh".

Trang vâng dạ nhắn lại vui vẻ, vậy là Kiên yên tâm lên đường tới nhà nghỉ gặp My. Vừa thấy tình nhân bé bỏng anh vội ôm hôn ngấu nghiến. Song đúng phút cao trào thì Kiên giật bắn nghe tiếng vợ hỏi ngay bên tai: "Hợp đồng của anh lớn nhỉ, phải vào tận nhà nghỉ mới ký được cơ đấy".

Tim như rớt khỏi lồng ngực, Kiên cuống cuồng bật người dậy. Anh hốt hoảng thấy cả vợ lẫn bố mẹ mình đang đứng đó. Bố anh giận tím mặt lao thẳng tát con trai: "Thằng trời đánh, bố mẹ có dậy mày bội bạc vợ con thế này không?".

Kiên líu lưỡi chưa biết đáp lại thế nào. Biết tình huống trước mặt không thể giải thích gì nên anh quay lại định túm người tình chạy thoát thân trước. Ai dè vừa nắm tay My, anh đã bị hất ngược: "Bỏ em ra".

Nói rồi My lướt qua mặt Kiên để đến bên Trang khúm núm: "Công việc chị giao em đã hoàn thành. Giờ em đi được chưa ạ".

Kiên há hốc miệng không hiểu chuyện gì xảy ra. Trang bắt đầu lên tiếng: "May nhờ cô em gái này chúng ta mới có màn đoàn tụ ở cái nơi chẳng hay ho gì. Cùng là phận phụ nữ với nhau, em biết cô ấy cũng như em mà thôi. Thì ra mọi dự đoán của em chẳng sai chút nào".

Có nằm mơ Kiên cũng không ngờ vợ với bồ lại chung ta hợp sức cho mình 1 vố đau điếng thế này. Bố mẹ Kiên giận quá đòi từ mặt con, họ bảo Trang giải quyết thế nào họ đều ủng hộ. Kiên thấy thế vội ôm chân vợ van xin: "Xin hãy cho anh 1 cơ hội cuối, anh hứa sẽ không bao giờ tái phạm".

Không để mọi chuyện quá ồn ào, về nhà cô mới giải quyết triệt để. Tất nhiên vì con cái Trang sẽ tha thứ nhưng chưa phải là bây giờ. Cô sẽ dồn chồng vào khuôn khổ, xem anh có hối cải thật không đã.

Tác giả: Hải Hương

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP