Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu nói về chuyện 'cạch mặt' Bằng Kiều suốt 10 năm

Đàm Vĩnh Hưng cho biết giữa anh và Bằng Kiều từng xảy ra hiểu lầm suốt một thập niên vì nhiều nguyên nhân và mới làm hòa hai năm trước.

Mâu thuẫn hơn 10 năm nhưng Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều lại làm lành chỉ nhờ một cái vuốt má - Ảnh: Ảnh: FBNV

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải đoạn clip và hình ảnh ôm vai, bá cổ Bằng Kiều và tiết lộ cả hai sẽ lần đầu song ca cùng nhau trên sân khấu. Ngoài ra, nam ca sĩ thừa nhận từng có một khoảng thời gian anh và nam ca sĩ Bằng Kiều không nhìn mặt nhau. "Vâng! Không ngại thừa nhận rằng chúng tôi đã có một khoảng thời gian không nhìn mặt nhau. Hiểu lầm xảy ra từ nhiều nguyên nhân kỳ cục, trong đó cũng có sự "châm lửa" của kẻ xấu khác. Tôi và bạn ấy thì ai cũng có cái lý của riêng mình. Cũng ngót ngét hơn 10 năm chứ không ít", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng nói về mối quan hệ với Bằng Kiều thu hút sự chú ý của khán giả - Ảnh: Chụp màn hình

Mr. Đàm cho biết cả hai đã làm hòa cách đây hai năm trong dịp cả hai vô tình đi chung chiếc xe buýt đưa hành khách ra sân bay. Anh kể: "Cho đến một lần nọ cách đây chừng 2 năm, vô tình cả hai cùng đi chung chiếc xe buýt đưa hành khách ra máy bay. Lúc lên tôi đã thấy người ấy, nhưng giả vờ không thấy (vì cũng có đeo kính đen lúc ấy nên càng dễ “diễn” hơn...). Đến lúc xuống tôi cố ý ngồi lại để xuống sau cho khỏi chạm mặt. Ai ngờ hắn đi ngang đưa tay vuốt má tôi. Tôi thực sự bất ngờ quá đỗi, vì không bao giờ nghĩ Kiều sẽ làm thế bao giờ. Tôi thực sự cảm động và bao nhiêu giận hờn tan biến đâu mất. Tôi thấy vui trong lòng và rất muốn ôm hắn nhưng tôi nghĩ như thế thì dễ dãi quá Đàm Vĩnh Hưng à! Hôm đó tôi có viết một bài chia sẻ về chuyện này, nhưng không nói tên bạn ấy ra".

Giọng ca Vợ tương lai cho biết kể từ sau cái vuốt má đó, anh và Bằng Kiều gần nhau dễ dàng hơn, quý nhau nhiều trở lại. Bằng Kiều nhỏ hơn Đàm Vĩnh Hưng hai tuổi, nhưng cách hành xử lúc nào cũng như một người anh nên Đàm Vĩnh Hưng rất quý. "Kể từ sau cái vuốt má đó, tôi và Kiều đã lại gần nhau dễ dàng hơn, quý nhau nhiều trở lại, Kiều nhỏ hơn Hưng, nhưng cái cách lúc nào cũng như một người anh nhiều hơn. Hưng thích điều này. Không bao giờ quên lúc Hưng vừa mới chớm chớm nổi tiếng, Kiều có khuyên một câu (đúng kiểu đàn anh - người ta nổi tiếng trước mà lị). Em đi hát nhớ luôn luôn để ý cao độ nhé. Ra sân khấu hát thật chuẩn, thật máu vào. Em làm được đấy. Anh có nghe CD Tình ơi xin ngủ yên của em rồi... Thế đấy! Anh nhỏ hơn em 2 tuổi cơ", nam ca sĩ hài hước nhắc lại.

Được biết, cả hai hiện đang hợp tác để chuẩn bị cho ra đời "siêu phẩm" mà theo Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Chỉ có thể gợi ý đó là 2 bài hát mang dấu ấn của cả hai anh em, mà mỗi khi nhắc đến tên ca khúc thì không thể không gọi tên Hưng - Kiều..." - Ảnh: FBNV

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm mọi người. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ tỏ ra bất ngờ với chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời dành lời khen ngợi cho cách hành xử của hai nam ca sĩ.

Lệ Quyên bình luận: "Anh em chúng mình cứ yêu thương nhau hết mình đi". MC Nguyên Khang viết: "Một status rất cảm động. Chỉ cần một hành động nhỏ đã hàn gắn nhiều thứ. Yêu anh Hưng và anh Kiều".

Tác giả: Hiền Trần

Nguồn tin: Báo Thanh niên

  Từ khóa: Bằng Kiều , Đàm Vĩnh Hưng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP