Trong nước

Cứu bạn đuối nước, 2 học sinh tử vong

Thấy bạn bị chới với dưới hồ thủy lợi, 3 người bạn lao ra cứu và bị đuối nước theo.

Chiều ngày 5/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 3 học sinh nhập viện cấp cứu do đuối nước, trong đó có 2 nạn nhân đã tử vong.

Khu vực hồ thủy lợi nơi xảy ra vụ đuối nước

Thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều nay, một nhóm khoảng 10 học sinh lớp 7A, Trường THCS Trần Phú (thị xã Gia Nghĩa) rủ nhau ra khu vực công trình thủy lợi thị xã Gia Nghĩa để chơi.

Tại đây, các em Từ Văn Gia Kiệt, Huỳnh Phúc Gia Bảo, Đinh Quốc Cường và Trần Đăng Cơ rủ nhau xuống hồ để tắm. Được một lúc thì Cơ có dấu hiệu bị chuột rút nên 3 người bạn còn lại lao ra cứu thì bị đuối nước.

Những người bạn đứng trên bờ phát hiện sự việc đã hô hoán người dân đến ứng cứu. Em Cơ may mắn thoát nạn, ba nạn nhân là Bảo, Kiệt, Cường được người dân vớt dưới nước lên đưa vào viện cấp cứu. Tuy nhiên, hai em Kiệt, Cường đã tử vong, Bảo vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Bác sĩ Hà Văn Tuất (khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Đắk Nông) cho biết, hiện sức khỏe nạn nhân Bảo đã tạm ổn định nhưng tinh thần hoảng loạn nên phía bệnh viện vẫn đang tiếp tục theo dõi.

Vụ việc đang được Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Trùng Dương

Nguồn: Vietnamnet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP