Tin trong nước

Công an truy đuổi, bắt nhóm trộm xe máy

Sau 1 giờ truy đuổi, công an phường Bình Hòa đã bắt giữ Đặng Văn Phúc và Nguyễn Văn Đồng (cùng ngụ Hà Tĩnh). Từ 2 tên trộm xe máy này, công an bắt tiếp 2 tên đồng phạm khác.

 Chiều 3-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Đặng Văn Phúc (SN 1989), Nguyễn Văn Đồng (SN 1988), Nguyễn Thế Anh (SN 1986) và Võ Văn Hữu (SN 1982, cùng quê Hà Tĩnh) để mở rộng điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Các nghi can bị bắt giữ cùng tang vật

Sáng cùng ngày, Công an phường Bình Hòa, TX.Thuận An tuần tra trên tuyến đường DT743 thì nghe tiếng người dân tri hô có đối tượng trộm xe máy. Tổ tuần tra liền phối hợp cùng người dân truy đuổi các đối tượng qua nhiều tuyến đường. Sau một giờ truy đuổi, các anh đã bắt giữ được Đặng Văn Phúc và Nguyễn Văn Đồng.

Qua điều tra nhanh, các đối tượng khai nhận đã cùng Nguyễn Thế Anh và Võ Văn Hữu thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm xe máy. Trước mỗi phi vụ làm ăn, bọn chúng điện thoại hẹn gặp nhau ở cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP.HCM) rồi tỏa ra các tuyến đường, ngõ hẻm có đông khu dân cư để trộm tài sản của người dân khi không có người trông coi.  Anh và Hữu có nhiệm vụ cản địa cho đồng bọn trốn chạy.

Từ lời khai của các đối tượng, các trinh sát đã bắt giữ thêm Anh và Hữu cùng tang vật gồm 3 xe máy, đoản chữ T… Hiện công an TX.Thuận An đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Duy Khang (Bình Dương Online)

  Từ khóa: Truy đuổi , trộm xe máy , Công an

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP