Trong nước

Co.opmart BMC Hà Tĩnh khuyến mãi giảm giá sâu hơn 4.000 sản phẩm

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 17, hệ thống siêu thị Co.opmart thực hiện 4 chương trình khuyến mãi giảm giá sâu cho hơn 4.000 sản phẩm kết hợp các hoạt động mua hàng có tặng quà, mua hàng tặng điểm thưởng mức cao.

Tổng đầu tư cho chương trình năm nay lên đến trên 130 tỉ đồng, tập trung cho các nhóm hàng nhu yếu phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày như thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, đồ dùng và hàng may mặc.

Co.opmart BMC Hà Tĩnh khuyến mãi giảm giá sâu hơn 4.000 sản phẩm

Giảm giá đến 50% cho các nhóm hàng nhu yếu phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi giảm giá trọng điểm định kỳ trong năm của Co.opmart nhằm thiết thực chia sẻ gánh nặng chi tiêu cùng người tiêu dùng.


Chương trình kéo dài từ ngày 06/04 đến 03/05/13 và được kỳ vọng sẽ góp phần kích cầu tăng sức mua do rơi vào các đợt lễ lớn của cả tháng 4 và đầu tháng 5.

Co.opmart BMC Hà Tĩnh khuyến mãi giảm giá sâu hơn 4.000 sản phẩm

Chương trình “Thật tươi ngon! Thật tiết kiệm” giảm giá tới 40% trực tiếp cho thực phẩm tươi sống và các loại rau, củ quả.

Song song với giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, hệ thống Co.opmartcũng thực hiện các hoạt động gia tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng mua sắm trong thời gian sinh nhật thông qua các chương trình “Những ngày vàng, ngập tràn ưu đãi” “17 tin yêu, thêm nhiều điểm thưởng” “Mua sắm ngay, quà liền tay” “Thiết thực sẻ chia” …


Các chương trình này được thiết kế áp dụng xen kẽ về thời gian để tạo thuận tiện cho khách hàng được tham gia nhận quà hàng ngày.

Báo Hà Tĩnh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP