Xã hội

Chủ tiệm spa đánh đập, làm nhục thiếu nữ rồi tung lên mạng

Ngày 30/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đang thụ lý điều tra vụ một thiếu nữ 16 tuổi bị chủ một thẩm mỹ viện đánh đập và quay video phát tán trên mạng xã hội để làm nhục người này.

Theo thông tin bàn đầu, P.T.K.N (SN 19/11/2007, quê Đồng Tháp) có quen biết với L.V.Đ (SN 1993; ngụ TP Thuận An) là chồng của Đào Thị Huệ (SN 1997, quê Phú Thọ), chủ thẩm mỹ viện Bống BEAUTY & ACADEMY ở phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương. Lý do quen biết là trước đây N. từng làm nhân viên của quán karaoke và quán ăn do anh Đ. làm chủ.

Nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với N., khoảng 22h40 ngày 24/6/2023, Huệ sử dụng tài khoản Facebook tên “SarDy Huệ (Bà hoàng thẩm mỹ)” nhắn tin cho N. rủ đến quán ăn L.P ở phường Bình Hòa, TP Thuận An (Bình Dương) để nhậu. N. đồng ý và rủ thêm người bạn tên V. cùng đi.

Hình ảnh Huệ dùng guốc đánh em N.


Đến nơi, chưa kịp chào nhau, Huệ đã hất hàm hỏi: “Mày có biết anh Đ. không ?”. N. nói biết thì Huệ hỏi tiếp “Mày có ngủ với ông Đ. chưa?”. N. nói chỉ là nhân viên cũ của anh Đ. nhưng Huệ cho rằng em N. nói dối nên dùng tay đánh nhiều cái vào đầu, mặt N. Em N. chưa kịp hoàn hồn thì Huệ tiếp tục dùng guốc đánh mạnh vào đầu chị N. gây chảy máu.

Tất cả hành động này Huệ đều nhờ người dùng điện thoại quay lại, sau đó đăng lên tài khoản Facebook tên “SarDy Huệ (Bà hoàng thẩm mỹ)” để làm nhục em N.. Sau khi bị đánh, em N. đến bệnh viện điều trị vết thương ở đỉnh đầu, vùng mắt và tráng.

Chưa hả dạ, 21h ngày 25/6, Huệ tiếp tục nhắn tin yêu cầu N. qua chỗ làm của Huệ để nói chuyện. Do sợ Huệ nên N. cùng người bạn tên V. đến Spa “Bống” để gặp Huệ.

Tại đây, Huệ yêu cầu em N. ngồi xuống ghế salon phòng khách rồi tiếp tục đánh đập, cắt tóc em N. và cho người quay video lại. Sau đó, Huệ tiếp tục đăng các đoạn video này lên tài khoản “Huệ SarDy” cùng với những lời lẽ nhục mạ em N.

Clip Huệ cắt tóc em N. rồi đưa lên mạng xã hội.


Tiếp nhận trình báo của em N., Công an phường An Phú tiến hành xác minh thì Huệ đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến chiều ngày 27/6/2023, Huệ đến Công an phường An Phú để trình diện. Tuy nhiên do Huệ đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan Công an tạm thời cho gia đình bảo lãnh Huệ về nhà trong thời gian cơ quan điều tra xác minh làm rõ vụ việc.


Tác giả: P.Tuyền

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP