Tin trong nước

Cha vợ đột tử khi con trúng 7 tờ vé số giải đặc biệt

Tại thị trấn Thái Hòa (H.Tân Uyên, Bình Dương) có một người dân trúng 7 tờ vé số giải đặc biệt và 63 tờ vé số giải an ủi. Sau đó 1 ngày thì trong gia đình có người chết.

Ngay sau khi người này trúng số thì đến sáng ngày 6/1, cha vợ anh tử vong. Từ đó, nhiều tin đồn cho rằng nạn nhân đột tử là do các con giành giật tài sản.

Qua tìm hiểu thì được biết người trúng số là anh Du Thanh Bình (38 tuổi, ngụ khu phố Tân Mỹ, thị trấn Thái Hòa). Người tử vong là ông Nguyễn Văn Thiên (SN 1952, ngụ cùng khu phố), cha vợ anh Bình.

Anh Bình bên qua tài của cha vợ.

Theo anh Bình, chính anh là người mua những tấm vé số của đài Tiền Giang vào ngày 5/1, cũng không hề có chuyện gia đình tranh giành tài sản dẫn đến cái chết của cha.

“Khi trúng giải đặc biệt với số tiền quá lớn ai cũng vui nên tối ngày 5/1, tôi cùng gia đình ngồi nói chuyện vui vẻ đến khoảng 21h thì cha đi ngủ”, anh Bình kể.

Đến khoảng 4h sáng 6/1, mọi người trong nhà phát hiện ông Thiên tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Chiều 6/1, Trung tá Huỳnh Văn Hương – Trưởng Công an thị trấn Thái Hòa – cho biết qua điều tra, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Thiên là do bệnh lý (tai biến mạch máu não). “Không phải như tin đồn là con cái tranh giành những tờ vé số trúng thưởng khiến ông Thiên đột quỵ”, ông Hương xác nhận.

Thiên Bình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP