Pháp luật

Cậu ruột loạn luân với 2 cháu gái đến sinh con rồi cùng chị chăn dắt con, cháu đi ăn xin

Không chỉ bạo hành và chăn dắt các cháu của mình hành nghề ăn xin, Đào Văn Bé (cậu ruột cháu N.T.M.D) còn loạn luân với 2 đứa cháu khiến một cháu mang thai tới 2 lần; đồng thời bắt cháu D. và các em gọi Đ.T.H (chị gái cháu D.) bằng mợ.

Ngày 6/9, Công an huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giạm 4 tháng đối với Đào Văn Bé (24 tuổi, cậu của các nạn nhân) để điều tra hành vi "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và "Ngược đãi hoặc hành hạ cháu".

Đồng thời, cơ quan công an cũng khởi tố bị can, bắt tạm giam Đào Thị Gái (38 tuổi, là mẹ của các nạn nhân) về tội "Ngược đãi hoặc hành hạ con ruột mình".

Gái và Bé bị khởi tố, bắt giam vì ngược đãi, chăn dắt ăn xin chính con, cháu ruột mình.


Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Đào Thị Gái có 6 người con gồm: Đ.T.H (SN 2004), N.T.M.D (SN 2010), Đ.N.T.Tr (SN 2012), Đ.N.T.T (SN 2014), Đ.N.T.H (SN 2016) và N.T.N (SN 2017).

Khoảng thời gian vào đầu năm 2018, Đào Thị Gái và Đào Văn Bé đã bàn bạc và cho hai cháu D. và Tr. đi xin ở khu vực chợ Bà Tô, thị trấn Phước Bửu và các khu vực khác trên địa bàn huyện Xuyên Mộc.

Bé và Gái đặt ra điều kiện nếu hàng ngày 2 cháu xin đủ 900.000 đồng về nộp cho Gái và Bé thì được ăn cơm với nước tương, nếu không thì Bé và Gái dùng roi cây, dây diện đánh, dùng vợt muỗi chích điện vào người và bỏ đói.

Mẹ ruột chăn dắt 5 con đi ăn xin, để em trai làm chuyện loạn luân với 2 con gái.

Trong khoảng thời gian sống tại nhà nghỉ T.T khoảng 3-4 tháng, Bé và Gái đã bắt các con, cháu đi ăn xin và hành hạ các cháu nhiều lần. Ngoài ra, cũng trong thời gian này, Đào Thị Gái cho cháu H. (con của Gái) ở chung phòng với Bé và Bé đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu H.

Theo lời khai của các đối tượng, sau khi ở Xuyên Mộc được 3-4 tháng, Bé và Gái đưa các con cháu tới thuê phòng trọ tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu để bắt cháu T. và cháu Tr. tiếp tục đi xin.

Tại đây, Bé quan hệ tình dục với cháu H. nhiều lần làm cháu H. có thai và về Bệnh viện Long Khánh sinh con vào ngày 15/01/2020.

Sau khi sinh được 4 ngày thì Bé chở Gái và bế theo cháu bé đi xin ở nhiều nơi, do cháu bé quá nhỏ nên Bé và Gái chỉ thực hiện được khoảng 1 tháng thì cháu bé chết.

Tiếp đó, Bé và Gái tiếp tục đưa các cháu nhỏ về sinh sống tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu và bắt hai cháu T. và Tr. đi xin, nếu hằng ngày xin không được thì bị hành hạ như đã từng thực hiện ở huyện Xuyên Mộc và tại đây Bé vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với cháu H. khiến cháu bé tiếp tục mang thai, hiện được khoảng 3, 4 tháng tuổi.

Trước những hành vi nghiêm trọng trên, Công an huyện Xuyên Mộc đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Với trường hợp của các cháu bé, Công an huyện Xuyên Mộc phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Xuyên Mộc lập hồ sơ, thực hiện công tác bảo trợ theo quy định.Tác giả: Quốc Bảo

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP