Cộng đồng mạng

Câu nói hot nhất lúc này khiến netizen rầm rộ: 'Người ta bằng tuổi con như thế kia bố không biết nhục à'

Mạng xã hội đang rầm rộ câu nói của một cô con gái nói với bố “người ta bằng tuổi con như thế kia bố không biết nhục à” khi bắt tại trận bố đang bên “bạn gái”.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu nói "người ta bằng tuổi con như thế kia bố không biết nhục à", theo đó, câu nói này xuất phát từ đoạn clip ghi lại cảnh được cho là vợ cùng con gái bắt gặp chồng, bố đang đi với "tiểu tam" tại Hồ Tây, (Hà Nội).

Người phụ nữ được cho là vợ cùng con gái bắt tại trận chồng cùng tiểu tam trên xe ô tô. (Ảnh cắt từ clip MXH).


Cụ thể, theo đoạn clip, Người phụ nữ được cho là vợ mặc váy hồng và con gái đã bắt gặp chồng, bố đi cùng với một cô gái trẻ.

Lúc này, người vợ và con gái liên tục chất vấn về việc người đàn ông nói là "đi làm, đi công tác" nhưng lại bên một cô gái trẻ. Trước những câu chất vấn của vợ, người chồng chỉ liên tục yêu cầu người này về nhà và cho rằng cô gái đi cùng là bạn.

“Người ta bằng tuổi con như thế kia bố không biết nhục à?”, cô con gái trong đoạn clip mếu máo nói. Tuy nhiên, người đàn ông liên tục trả lời "đó chỉ là bạn" và yêu cầu cô con gái ra về, không nên can thiệp vào câu chuyện này.

Khi người chồng xuống xe vẫn liên tục lớn giọng nói “Đây là chỗ làm ăn nhá, tao đi làm đây là bạn tao, không có việc gì về đi”, người đàn ông nói với vợ.

“Xe của tao, tiền của tao hàng tháng tao đưa cho mày đâu”, người phụ nữ nói. Trong khi người đàn ông chỉ gạt qua và yêu cầu vợ con về nhà.

Suốt đoạn clip, 2 bên lời qua tiếng lại nhưng không giải quyết được sự việc một cách triệt để. Người đàn ông vẫn ung dung khoác tay "tiểu tam" định rời khỏi khu vực.

Cô con gái cũng tỏ ra vô cùng bức xúc, la hét lớn và trách móc người đàn ông: "Người ta bằng tuổi con như thế kia bố không biết nhục à?". (Ảnh cắt từ clip MXH).

Thậm chí, cô gái được cho là "tiểu tam" cũng không tỏ ra sợ hãi mà còn hồn nhiên đối chất tay đôi với người phụ nữ được cho là chị vợ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, nhiều bình luận xoay quanh đoạn clip, đa phần đều lên án việc không chung thủy.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, đoạn clip này chỉ là diễn, không có thật. Một số người còn cho rằng đã từng thấy có người trong clip này xuất hiện ở một vài clip khác.

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện và đoạn clip trên nhưng video này đang gây xôn xao trên các nền tảng mạng xã hội.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP