Pháp luật

Can ngăn nhóm thợ hồ tranh cãi trên bàn nhậu, chủ nhà bị đâm tử vong

Thấy hai người trong nhóm thợ hồ tranh cãi với nhau lúc nhậu, chủ nhà đứng ra can ngăn thì bị đâm vào ngực trái, tử vong.

Ngày 16-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đang tiến hành truy bắt đối tượng Lê Nguyễn Thành Tiến (33 tuổi, trú xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) để điều tra vụ án do mâu thuẫn dẫn đến chết người tại địa phương.

Trong chiều tối 15-5, sau khi nhóm thợ hồ xây nhà cho gia đình xong việc, ông Nguyễn Phước Toàn (41 tuổi, trú thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) mời mọi người ở lại nhậu. Trong lúc đang ăn uống, giữa Lê Nguyễn Thành Tiến và một người tên Dương trong nhóm thợ lời qua tiếng lại với nhau.

Hiện trường vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.

Lúc này, chủ nhà Nguyễn Phước Toàn đứng ra can ngăn thì bị Tiến dùng con dao đặt sẵn trên bàn nhậu đâm vào ngực trái. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện thị xã La Gi nhưng tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, đối tượng Lê Nguyễn Thành Tiến đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an tỉnh Bình Thuận đang truy bắt Tiến, phục vụ điều tra vụ án.

Tác giả: Hợp Phố

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP