Giới trẻ Việt và một năm toàn câu like, sống ảo

Bên cạnh các xu hướng tích cực, năm 2016 cũng ghi nhận một số trào lưu gây phản cảm. Nhiều người tự hỏi giới trẻ đang hướng tới điều gì khi chạy theo những thứ vô nghĩa như vậy?

Công an tỉnh Hà Tĩnh: Tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày 6/1/2017, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Chính trị CAND, đồng chí Dương Tất Thắng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Võ Hồng Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các ban ngành liên quan.

Sự cố Formosa không lọt vào 10 sự kiện tài nguyên môi trường 2016

Trong Quyết định số 3110 về việc công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2016 vừa mới được Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà ký duyệt, không có sự kiện ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại vùng biển 4 tỉnh miền Trung.

Dấu ấn phát triển kinh tế Hà Tĩnh năm 2016

Năm 2016 đã qua đi với bộn bề khó khăn mà Hà Tĩnh phải vượt lên. Từ thiên tai, lũ lụt đến sự cố môi trường biển, rồi những tác động từ khó khăn chung của nền kinh tế, của chính sách thắt chặt đầu tư công… Trong bối cảnh đó Hà Tĩnh vẫn giành được những kết quả quan trọng trên một số lĩnh vực kinh tế, tạo đà để bước sang năm 2017 với những mục tiêu, giải pháp sát thực và căn cơ hơn.

Sự kiện kinh tế nào nổi bật nhất năm 2016?

“Khởi nghiệp” trở thành từ khoá của năm 2016. Đây cũng là năm chứng kiến sự quyết liệt của Chính phủ trong thoái vốn Nhà nước tại các tập đoàn, tổng công ty lớn.

2016: Năm nhiều xáo trộn của Bộ Công Thương

Thanh tra, xoá sổ hàng loạt công ty đa cấp, công bố các dự án thua lỗ hàng nghìn tỷ đồng, bê bối nhân sự… là những vấn đề thu hút dư luận của Bộ Công Thương trong năm 2016.

10 ảnh thể thao quốc tế ấn tượng nhất năm 2016

Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh, Usain Bolt thống trị Olympic và cặp anh em giúp đỡ nhau khi về đích là những khoảnh khắc khó quên nhất của thể thao thế giới năm qua được ghi lại qua các bức ảnh.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Cặp vợ chồng lừa chiếm hơn 53 tỉ đồng giữa cơn sốt đất như thế nào?

Ngày 15/7, thông tin từ Viện KSND tỉnh Quảng Trị cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố cặp vợ chồng Nguyễn Thị Quỳnh Nhi (SN 1993), Trương Quang Liêm (SN 1987, cùng trú thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Đây là vụ lừa đảo gây rúng động địa bàn xảy ra giữa cơn sốt đất từ năm 2019 - 2022.

Hà Tĩnh: Mất an toàn giao thông tại dự án gần 100 tỷ đồng

Dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐH.36 (Chợ Đình- Quán Trại, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Vậy nhưng, nghịch lý là công tác đảm bảo an toàn giao thông chưa được thực hiện đồng bộ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn khó lường.

TOP