Vụ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật: Bố nạn nhân viết tâm thư đưa ra cách tìm kẻ giết con mình
“Có một phương pháp sớm tìm ra tội phạm là mong được sự hợp lực của toàn thể mọi người trên khu vực tôi đang sống tỉnh Chiba…”, anh Hào viết.
Vụ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật: Bố nạn nhân viết tâm thư đưa ra cách tìm kẻ giết con mình
“Có một phương pháp sớm tìm ra tội phạm là mong được sự hợp lực của toàn thể mọi người trên khu vực tôi đang sống tỉnh Chiba…”, anh Hào viết.
“Bổ nhiệm Trần Vũ Quỳnh Anh sai nhiều lần, Giám đốc sở Xây dựng vẫn thăng chức lên Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa. Tôi đề nghị Trung ương vào cuộc vụ Trần Vũ Quỳnh Anh”, ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng nói.
Sáng mùng 4 Tết (31/1), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.
Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ trên mọi miền Tổ quốc.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ra nghị quyết về việc xử lý kỷ luật đối với ông Vũ Huy Hoàng.
Nhiều chuyên gia văn hóa đã đưa ra những góc nhìn, nhận định khác nhau về ý kiến “gộp Tết cổ truyền Nguyên đán với Tết tây dương lịch”.
Trước những vấn đề thời sự, dư luận quan tâm, Sở TT&TT tỉnh Hà Tĩnh cần có văn bản sớm cung cấp thông tin chính thống đến báo chí. Tránh đưa những thông tin sai lệch, thiếu chuẩn xác lên mặt báo.
Theo Bộ trưởng Hà, giả sử đặt sự cố Formosa vào tiêu chí bầu chọn của Bộ là các sự kiện đã làm được, làm tốt thì sẽ thấy không phù hợp chút nào.
Bên cạnh các xu hướng tích cực, năm 2016 cũng ghi nhận một số trào lưu gây phản cảm. Nhiều người tự hỏi giới trẻ đang hướng tới điều gì khi chạy theo những thứ vô nghĩa như vậy?
Ngày 6/1/2017, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Chính trị CAND, đồng chí Dương Tất Thắng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Võ Hồng Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các ban ngành liên quan.
Trong Quyết định số 3110 về việc công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2016 vừa mới được Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà ký duyệt, không có sự kiện ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại vùng biển 4 tỉnh miền Trung.
“Hậu duệ mặt trời”, “Doctors”, “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” là 3 trong số những phim được khán giả Việt Nam quan tâm tìm kiếm nhiều nhất năm 2016.
Thông báo tuyển vợ hiền; Một đề thi, hai số phận; Cô bé Vô Diện,… là những hình ảnh hài hước hot nhất Facebook trong năm vừa qua.
Năm 2016 đã qua đi với bộn bề khó khăn mà Hà Tĩnh phải vượt lên. Từ thiên tai, lũ lụt đến sự cố môi trường biển, rồi những tác động từ khó khăn chung của nền kinh tế, của chính sách thắt chặt đầu tư công… Trong bối cảnh đó Hà Tĩnh vẫn giành được những kết quả quan trọng trên một số lĩnh vực kinh tế, tạo đà để bước sang năm 2017 với những mục tiêu, giải pháp sát thực và căn cơ hơn.
Đại tá LÊ VĂN SAO, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh
“Khởi nghiệp” trở thành từ khoá của năm 2016. Đây cũng là năm chứng kiến sự quyết liệt của Chính phủ trong thoái vốn Nhà nước tại các tập đoàn, tổng công ty lớn.
Đau chân trái, mổ chân phải, clip quay lại cảnh hân viên y tế của Bệnh viện K nhận xấp phong bì là những sự việc làm xấu hình ảnh của ngành y.
Thanh tra, xoá sổ hàng loạt công ty đa cấp, công bố các dự án thua lỗ hàng nghìn tỷ đồng, bê bối nhân sự… là những vấn đề thu hút dư luận của Bộ Công Thương trong năm 2016.
Năm 2016, trên cả nước xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản; trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.
Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh, Usain Bolt thống trị Olympic và cặp anh em giúp đỡ nhau khi về đích là những khoảnh khắc khó quên nhất của thể thao thế giới năm qua được ghi lại qua các bức ảnh.
Qua truy xét, Công an đã bắt giữ được Nguyễn Cao Bằng là nghi phạm sát hại 3 người trong 1 gia đình ở xã Hậu Thạnh, tỉnh Tây Ninh.
Ngày 19-5, lãnh đạo Công an xã Hưng Hà (tỉnh Hưng Yên) cho biết đang xác minh, điều tra làm rõ vụ một bé trai 11 tuổi trên địa bàn xã bị hành hung.
Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong chuyến thăm Bắc Kinh từ ngày 19 đến 20-5.
Ngày 19/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Sang (SN 1996) và Lê Xuân Long (SN 1995), cùng trú tại phường Sông Trí, tỉnh Hà Tĩnh về hành vi “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng” theo Điều 304 Bộ luật Hình sự.
Gây thất thoát 804 tỉ đồng trong việc xây dựng 2 dự án Bệnh viện, cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các đồng phạm hầu toà.
Ngày 19/5 Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Trần Phi Hùng, Trưởng khoa Dược Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, để điều tra hành vi buôn lậu trong đường dây vận chuyển caffeine quy mô đặc biệt lớn, hoạt động xuyên biên giới.
Sáng 19/5, tại khu vực phía Tây Nam TP. Hà Tĩnh, Dự án sân golf thể thao 36 hố thuộc Quy hoạch khu thể thao phía Tây Nam huyện Thạch Hà (cũ) chính thức được khởi công với tổng mức đầu tư gần 1.800 tỷ đồng.
Hoa thoáng giật mình khi lần đầu nghe sếp nói chuyện của mình như thế, cô còn tính nói vài câu bộc bạch tâm tình của mình. Vậy mà chưa gì Quân đã giục làm việc tiếp. Hoa bị “quê”, nhí lí nói xấu sếp: “Như anh thì có mơ mới lấy được vợ”.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hoàng Minh Sơn vừa có Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Bùi Đức Thọ, nguyên Chủ tịch Hội đồng Đại học Kinh tế Quốc dân làm Giám đốc Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệm kỳ 2026-2030.
Từng được kỳ vọng là công trình góp phần gìn giữ, phát huy giá trị Di sản phi vật thể ca trù, dự án trùng tu Đền Xứ tại xã Cổ Đạm, tỉnh Hà Tĩnh đến nay vẫn trong tình trạng dang dở sau nhiều năm triển khai. Khu đất được quy hoạch xây dựng hiện bỏ hoang, cỏ dại mọc um tùm, một số vị trí trở thành nơi chăn thả gia cầm của người dân.
Vận hành mạnh mẽ, trang bị vượt tầm phân khúc C-SUV nhưng mức giá lăn bánh thực tế của VF 7 lại chỉ tương đương các mẫu xe xăng hạng B. Trong tháng 5/2026, mẫu SUV hạng C của VinFast tiếp tục tăng sức hút khi giải quyết trọn vẹn bài toán kinh tế cho gia đình Việt với chi phí vận hành “hợp ví”.
Trong phẫu thuật nội soi lấy gan từ người hiến sống, “nguyên tắc vàng” không chỉ nằm ở thành công của ca mổ, mà còn là khả năng bảo vệ an toàn tối đa cho người hiến - những “bệnh nhân đặc biệt” hoàn toàn khỏe mạnh, tự nguyện bước lên bàn mổ để trao cơ hội tái sinh cho người khác.
HĐXX buộc bị cáo Lê Thị Cẩm Chi bồi thường thêm hơn 444 triệu đồng cho gia đình ông Lê Phước Toàn, đồng thời cấp dưỡng cho 2 con ông đến khi đủ 18 tuổi
Sáng 19-5, đoàn đại biểu lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 136 năm ngày sinh của Người.
Liên quan vụ 5 thiếu niên tử vong do đuối nước tại khu vực ven sông Lô (tỉnh Phú Thọ), chính quyền địa phương đã xác định được danh tính các nạn nhân, đồng thời đã thăm hỏi, động viên gia đình các cháu.
Gia đình cho rằng em H. (học sinh lớp 8, xã Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bị bạo lực học đường kéo dài ở trường học nên đã treo cổ tự tử
Khoảng 9 giờ 40 phút ngày 18/5, trong quá trình tuần tra kiểm soát cơ động trên tuyến Quốc lộ 8A, Tổ công tác đặc biệt Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện, khống chế 3 thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô không gắn biển số, có dấu hiệu liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản.
Từ những hạt gạo bình dị, người dân nhiều vùng quê ở Hà Tĩnh đã tạo nên bánh ram - một sản phẩm mang đậm bản sắc địa phương và lưu giữ hương vị quê nhà qua nhiều thế hệ.
Chuyển từ RON95 sang E10 liệu có gây hại cho xe máy, ô tô? Honda, VinFast và nhiều hãng lớn tăng tốc cuộc chiến xe máy điện tại Việt Nam; Loạt xe hybrid bán chạy nhất tháng 4/2026.
Từ một nghi lễ thiêng liêng tiễn biệt người đã khuất, nhiều đám tang ở xã Ea Ktur, tỉnh Đắk Lắk đã hình thành “chợ ma chay”, gây phản cảm
Chiều 18/5, tại trụ sở Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Hà Tĩnh, TAND tối cao tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh đối với đồng chí Trần Ngọc Sơn, Chánh án TAND tỉnh Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Biên Thùy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tối cao dự và chủ trì buổi lễ.