Giải trí

BTV Vân Anh đột ngột nghỉ làm ở VTV

Một nguồn tin thân cận của VietNamNet cho hay BTV Vân Anh đã nghỉ làm tại ban Thời sự Đài THVN.

Trên trang cá nhân của mình BTV Nguyễn Hữu Bằng cũng đã có những dòng chia sẻ về việc nghỉ làm tại Đài THVN của BTV Vân Anh. Anh viết: “Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị. Nhiều người sẽ thấy tiếc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao năm qua.

BTV Vân Anh đột ngột nghỉ làm ở VTV
BTV Vân Anh là người giữ sóng bản tin Thời sự 19h của VTV  trong nhiều năm.

Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình. Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đừng quên chúng em”.

Khuôn mặt ưa nhìn, phúc hậu BTV Vân Anh với giọng nói ấm và nhẹ nhàng thường xuyên xuất hiện trong các bản tin Thời sự 19h của Đài THVN. Năng động, cầu thị trong công việc nhưng ngoài đời BTV Vân Anh lại là người rất kín tiếng trong chuyện riêng tư.

Đến nay, công chúng chỉ biết rằng chồng của Vân Anh là một bác sĩ giỏi, thành công. Vợ chồng cô sinh được hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu tên là Kid và Kem. Sau công việc biên tập viên chương trình thời sự, Vân Anh trở về nhà, cô luôn dành thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ.

Trước Vân Anh, cách đây vài tháng, BTV Diệp Anh cũng đã rời VTV để ra ngoài làm công ty riêng khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Ánh Ngọc

  Từ khóa: BTV Vân Anh , Đột ngột , VTV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP