Trong nước

Bộ GD&ĐT không nhận hoa, tiếp khách ngày 20/11

Văn phòng Bộ GD&ĐT vừa có thông báo không nhận hoa chúc mừng, không tiếp khách tại trụ sở cơ quan Bộ và cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM trong ngày 20/11.

Đây là chủ trương của Bộ GD&ĐT nhằm thực hiện chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị về đổi mới nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỉ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao. Ngoải ra chủ trương này cũng là thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.


Cũng nhân dịp này, Bộ GD&ĐT trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và Mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, Bộ, ngành Trung ương, các địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí đối với ngành giáo dục trong thời gian qua.


Thông báo này được gửi tới Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể Trung ương, các bộ, ngành Trung ương, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng, các cơ sở giáo dục và đào tạo trong cả nước.

GDVN

  Từ khóa: ngày 20/11 , Tiếp khách

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP