Tin thế giới

Bắt giam người mẫu bán dâm 3 đêm giá 2 tỷ đồng

Mạng Nhân dân Nhật báo của Trung Quốc dẫn nguồn tin từ CCTV12 đưa tin cảnh sát nước này vừa phá một vụ án bán dâm quy mô lớn, trong đó đáng chú ý là cô người mẫu Tôn Tịnh Nhã, người từng bị nghi bán dâm, đã bị bắt giam.

Hồi năm 2013, Tôn Tịnh Nhã từng bị tố cáo kiếm được 600.000 nhân dân tệ (hơn 2 tỷ đồng) trong 3 đêm.

“Một số người muốn gia nhập làng giải trí nhưng trình độ của họ không đủ để giữ chân họ trong chốn đó. Họ chỉ là những người mẫu hay diễn viên ít tiếng tăm. Những người này tham gia bán dâm và được gọi là Nữ ngoại vi, ” một cảnh sát nói.

Hatinh24h 01

Theo CCTV, những cô gái bán dâm này sống trong môi trường tương đối khép kín. Đối tượng mua dâm của những cô gái này đa phần là những quan chức cấp cao, hoặc người giàu có.

Ngày 8/11/2014, cảnh sát phụ trách an ninh mạng của Sơn Đông đã phát hiện một cuộc nói chuyện kỳ lạ liên quan đến “qua đêm,” và “giá từ 3.000 nhân dân tệ.” Những cụm từ này khiến cảnh sát nghi ngờ những vụ giao dịch bất chính phía sau.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã phát hiện nhiều bí mật phía sau và đặc biệt cái tên của một trong những cô gái bán dâm nghe rất quen: Tôn Tịnh Nhã.

Tôn Tịnh Nhã cũng chính là nhân vật chính trong bữa tiệc thác loạn của giới thượng lưu ở Tam Á hồi tháng 4/2013 – một vụ việc xảy ra đã tốn nhiều giấy mực của báo chí khi đó.

Tháng Sáu, Tôn Tịnh Nhã và 7 người khác đã “lọt” vào tầm mắt của cảnh sát. Đường dây này tổng cộng 1.300 người, bao gồm mua bán dâm, môi giới khách và quản lý mạng lưới bán dâm.

Hiện tại, cảnh sát đã thu thập được thông tin của 67 người, tạm giam hơn 20 người và có quyết định bắt giữ 11 người. Hầu hết những đối tượng liên quan trong đường dây này đều là những người sinh sau năm 1990.

Theo Vietnam + 

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP