Xã hội

Người đàn ông tử vong trong tiệm internet, chủ tiệm tưởng ngủ gật

Chiều 14/1, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan chức năng đã kết thúc khám nghiệm, bàn giao thi thể ông Trần V.D. (44 tuổi, ngụ phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), người tử vong trong tiệm internet, cho gia đình lo hậu sự.


Người đàn ông tử vong trong tiệm internet nhưng chủ tiệm tưởng người này ngủ gật nên nhiều giờ sau mới được phát hiện.

Người đàn ông tử vong trong tiệm internet nhưng chủ tiệm tưởng người này ngủ gật nên nhiều giờ sau mới được phát hiện.

Thông tin ban đầu được biết, ông D. tuy hộ khẩu ở phường Hòa Cường Bắc nhưng ông không ở với cha mẹ đã về hưu mà thuê phòng trọ ở riêng trên đường Nguyễn Như Đãi (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ).

Tối 13/1, sau khi đi làm về, ông D. ăn tối và vào tiệm internet gần phòng trọ trên đường Nguyễn Như Đãi để sử dụng máy tính rồi tử vong.

Nhiều giờ sau chủ tiệm mới phát hiện ông D. đã tử vong do ban đầu chủ tiệm tưởng ông này ngủ gật.

Theo lời khai của chủ tiệm, thấy ông D. nhắm mắt, ngả người ra ghế, tay còn cầm điếu thuốc và tăm xỉa răng, nên chủ tiệm tưởng ông này ngủ, liền lấy mền đắp cho ông này.

Đến 23h cùng ngày (13/1), chủ tiệm đánh thức ông D. dậy để đóng cửa tiệm thì mới hốt hoảng phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Nhận được thông tin, Công an quận Cẩm Lệ cùng các đơn vị chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiếp nhận và khám nghiệm tử thi. Đến rạng sáng 14/1, thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình an táng.

Tác giả: Chí Lê

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP