Xã hội

Xe bán tải lao xuống hồ chìm nghỉm, tài xế tử vong

Trên đường đón khách du lịch, xe bán tải lao xuống hồ Suối Vàng và bị chìm sâu dưới nước trong đêm khiến tài xế tử vong.

Hiện trường phát hiện sự việc. Ảnh: ATGT

Sáng ngày 30/5, Công an huyện và lực lượng cứu hộ cứu nạn của huyện Lạc Dương cùng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trục vớt ô tô biển kiểm soát 51B -15766 và thi thể tài xế Phạm Minh Tuấn (49 tuổi, trú tại TP.HCM) từ hồ Suối Vàng lên bờ.

Trong đêm, thi thể tài xế đã được đưa vào nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để hoàn tất các thủ tục điều tra và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 28/5, ông Tuấn lái ô tô bán tải từ khu du lịch ra TP.Đà Lạt đón khách vào ở. Khi đến khúc cua bên hồ Suối Vàng thuộc huyện Lạc Dương (cách TP. Đà Lạt khoảng 20km), chiếc ô tô này đâm gãy ngang thân một cây thông rồi lao xuống hồ và bị chìm sâu dưới nước.

Từ khuya ngày 28 đến 29/5, sau khi gọi điện nhiều lần mà vẫn không liên lạc được với ông Tuấn, các nhân viên khu du lịch tỏa ra tìm kiếm.

Đến khoảng 17h cùng ngày, những người tìm kiếm đã phát hiện một cây thông tại khúc cua sát với bờ hồ Suối Vàng bị gãy ngang gốc, nhìn xuống mặt hồ xuất hiện nhiều vết dầu loang nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC-CHCN tỉnh Lâm Đồng đã có mặt, lặn xuống lòng hồ Suối Vàng thì phát hiện chiếc xe bán tải cùng thi thể ông Tuấn.

Ngay trong đêm, lực lượng cứu hộ đã trục vớt thành công thi thể ông Tuấn để đã được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Đồng thời, trục vớt chiếc xe lên bờ. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Thiên Thanh

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP