Giải trí

Việt Anh: ‘Tôi nhớ mãi cảnh quay lãng mạn với Bảo Thanh’

“Tôi nhớ mãi cảnh quay ở một không gian lãng mạn với Bảo Thanh. Ngày hôm đó thời tiết nắng nóng rất to, tôi có cảm xúc rất mạnh với cảnh đó”, diễn viên Việt Anh chia sẻ.

Việt Anh và Bảo Thanh nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình khi đóng cặp với nhau trong phim Sống chung với mẹ chồng. Đặc biệt, những ngày gần đây, hai diễn viên thu hút sự quan tâm của dư luận với “lùm xùm” tin nhắn tình cảm trong thời gian quay phim.

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, Bảo Thanh chọn cách im lặng trong khi Việt Anh không muốn lên tiếng chi tiết vì mọi chuyện đã quá rõ ràng. Thế nhưng, hai diễn viên trẻ lại vừa cùng xuất hiện trong chương trình Chuyển động 24h, phát sóng tối 29/6 trên kênh VTV1.

Được biết đây là chương trình ghi hình cách đây gần một tuần. Với sự dẫn dắt của MC Hạnh Phúc, Việt Anh và Bảo Thanh đã có nhiều chia sẻ thú vị về những cảnh quay chung trong Sống chung với mẹ chồng và những câu chuyện hậu trường khi phim quay thêm 2 tập mới.

Việt Anh và Bảo Thanh là khách mời trong chương trình Chuyển động 24h. Ảnh: FBNV.

Bảo Thanh cho biết chính cô cũng không biết kết thúc của Sống chung với mẹ chồng sẽ như thế nào. Tuy vậy, với những đoạn clip hậu trường rò rỉ ra bên ngoài, theo nữ diễn viên, khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng về một cái kết nhân văn, tất cả mọi người bao dung, nhận ra lỗi lầm và nói câu xin lỗi.

“Mọi người đã thấy cảnh Vân đến tặng hoa bà Phương. Với những tình tiết này, cái kết có thể sẽ là mọi người tha thứ cho nhau sau khi nhìn lại bản thân và nhận ra những lỗi lầm của mình”, Bảo Thanh nói thêm.

Bảo Thanh cũng chia sẻ rằng sau một năm đóng máy, các diễn viên lại được triệu tập để quay thêm tình tiết mới. Do đó có người bị chê gầy hoặc bị béo lên. Bé Đậu Phộng trong cảnh đoàn tụ với gia đình cũng đã lớn hơn rất nhiều.

Về phần Việt Anh, nam diễn viên cho biết mặc dù chỉ là một vai diễn khách mời, xuất hiện vào những phút cuối của bộ phim nhưng anh đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả truyền hình.

“Nhiều người bảo nếu Vân không đến với Sơn thì sẽ quay lưng với phim Việt. Đó là những phản ứng rất đáng yêu của khán giả”, diễn viên đóng vai Sơn chia sẻ.

Bên cạnh đó, Việt Anh cũng tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất với Bảo Thanh.

"Có một cảnh mà khán giả vẫn chưa được nhìn thấy đâu. Tôi nhớ mãi không gian lãng mạn của mình và Bảo Thanh. Ngày hôm đó thời tiết nắng nóng rất to, có thể gọi đó là một cảnh nóng. Bởi vậy tôi có cảm xúc rất mạnh về cảnh quay hôm ấy", nam diễn viên nhớ lại.

Tác giả: Dương Cầm

Nguồn tin: Báo Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP