Pháp luật

Trộm 5 con chó, 1 người bị đâm chết tại chỗ

Quá trình trộm chó rồi dùng hung khí tấn công người dân truy đuổi, đối tượng B. đã bị người dân đánh, đâm dẫn đến tử vong.

Chiều 14-10, CQĐT CAH Phú Xuyên, Hà Nội cho biết, đơn vị đã xác định được 4 đối tượng liên quan đến vụ án đánh 2 người đi trộm chó, khiến 1 người tử vong, xảy ra trưa 12-10, tại địa bàn xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 11h30 ngày 12-10, Lê Văn H. (38 tuổi) và Nguyễn Ngọc B. (28 tuổi), cùng trú tại xã Quang Trung, Phú Xuyên, rủ nhau dùng xe máy đi trộm chó ở thôn Duyên Trang, Hồng Thái. Sau khi “câu” trộm được 4 con chó, đến con thứ 5, H. và B bị người dân phát hiện, đuổi đánh.

Lập tức, các đối tượng rút hung khí chống trả, nhưng do bị rơi hung khí nên một số người dân ở xã Hồng Thái đã nhặt được, tấn công dẫn đến hậu quả Nguyễn Ngọc B. tử vong tại chỗ. Lê Văn H. bỏ chạy được, sau đó đến UBND xã Quang Trung, huyện Phú Xuyên đầu thú.

Quá trình điều tra, bước đầu, cơ quan Công an xác định và triệu tập 4 đối tượng liên quan đến vụ việc trên, đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả: MH

Nguồn tin: Báo An ninh thủ đô

  Từ khóa: trộm chó , đâm chết

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP