Pháp luật

Sát hại nhân tình rồi để bạn nhậu xâm hại tình dục

Trong lúc nhậu, Lâm Văn Mai (SN 1981, ngụ Đồng Tháp) rủ bạn đến cây xăng bỏ hoang để quan hệ tình dục với bạn gái nhưng bị chống cự nên đã sát hại nạn nhân dã man.

Ngày 1/3, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lâm Văn Mai (SN 1981) và Lê Văn Nhầy (SN 1967, cùng ngụ TP Hồng Ngự) điều tra về hành vi giết người.

Nhầy là đồng phạm với Mai, trong vụ giết hại người phụ nữ khoảng 50 tuổi xảy ra tại cây xăng bỏ hoang ở TP Hồng Ngự. Ngoài hành vi nêu trên, cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, ngày 11/2, Nhầy và Mai ngồi nhậu chung với nhau. Trong lúc nhậu, Mai rủ Nhầy đến cây xăng bỏ hoang để quan hệ tình dục với bạn gái của Mai (tên Trang, khoảng 50 tuổi, chưa rõ lai lịch). Nhầy đồng ý nên cả 2 đi bộ khoảng 1 km về cây xăng bỏ hoang.

Lê Văn Nhầy.


Tại đây, Mai đòi quan hệ tình dục nhưng Trang không đồng ý. Mai dùng dao đâm nhiều nhát vào người Trang, khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Mai kêu Nhầy quan hệ tình dục với nạn nhân. Nhầy đang thực hiện hành vi thì phát hiện có ánh đèn xe và trên người nạn nhân có nhiều máu nên dừng lại và bỏ về nhà.

Sáng 12/2, Công an TP Hồng Ngự nhận được tin báo của người dân về vụ chết người chưa rõ nguyên nhân, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục tại cây xăng nói trên.

Lâm Văn Mai tại cơ quan điều tra.


Công an TP Hồng Ngự khẩn trương phối hợp các phòng nghiệp vụ tiến hành điều tra. Mai bỏ trốn. Chiều 12/2, Mai đã bị Công an tỉnh Đồng Tháp bắt giữ khi đang trên đường bỏ trốn đến huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang). Qua xác minh, Mai có tiền án về hành vi hiếp dâm trẻ em và được tha tù vào tháng 5/2022.

Từ lời khai của Mai, cơ quan điều tra đã bắt giữ Nhầy. Theo cơ quan Công an, sau khi xảy ra vụ việc, Nhầy đã đến Công an phường An Bình A trình báo nhưng không khai ra hành vi phạm tội.


Tác giả: Văn Vĩnh

Nguồn tin: cand.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP