Giải trí

Quang Lê tiết lộ quá khứ nợ nần ít ai biết

Những chia sẻ của ca sĩ Quang Lê mới đây về quá khứ cơ cực và nợ nần thu hút sự chú ý của khán giả.

Ca sĩ Quang Lê

Cụ thể, ca sĩ Quang Lê chia sẻ: 'Ngày xưa, tôi làm cho một công ty điện tử, bán máy karaoke. Khi nào khách mua, tôi sẽ đến gắn dàn máy cho người ta'. Anh kể đây là công việc mưu sinh của anh một khoảng thời gian dài trước khi chuyển sang công việc ca hát như hiện tại. Tuy nhiên, với ca sĩ Quang Lê, đây là một công việc thú vị vì 'tôi thỏa mãn được niềm đam mê ca hát khi thử micro cho khách hàng'.

Anh chia sẻ thêm: 'Hồi đó đi bán máy karaoke, tôi lời nhiều lắm. Tiền công một ngày chỉ có 80 USD nhưng tôi lời tới 500 USD nhờ bán dây nối kèm theo máy.

Tôi mua mỗi lần cả thùng dây, mất cả ngàn USD nhưng bán hết thì lời 7, 8 ngàn USD. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng bán hết được chỗ dây đó, nhiều khi bán 7, 8 tháng mới xong'.

Khi còn là một anh thợ máy, mức thu nhập của Quang Lê cũng khá ổn 'Nhờ việc bán dây máy nên mỗi tháng tôi kiếm cũng được 4, 5 ngàn USD' - anh nói.

Hiện tại, khi đã là một ca sĩ nổi tiếng, Quang Lê có cuộc sống sung túc. Anh sở hữu nhiều nhà, xe ở cả Mỹ lẫn Việt Nam. Cách đây không lâu, nam ca sĩ tiết lộ bản thân đang sở hữu 3 căn nhà ở Mỹ, trong đó tiền thuế đất phải đóng hàng năm tới 10.000 USD.

Anh từng là người bán máy karaoke và rất biết kiếm tiền


Tuy nhiên, trước khi có cuộc sống đủ đầy của hiện tại, Quang Lê cũng từng nợ nần. Quang Lê chia sẻ: 'Tôi nhớ lúc chuẩn bị đi hát đã đổ nợ tín dụng đến 30.000 USD. Tôi vay để đi mua đồ hiệu. Tôi phải đầu tư cho nghề nghiệp của mình.

Lúc đi show, tôi còn mua hẳn bộ vest LV giá 6.000 USD để mặc. Đi Paris hát được 7.000 USD tiền cát xê, tôi thâm hụt vào đến 3.000 USD vì mua sắm hết sạch tiền.

Nhưng chỉ vài tháng sau khi nổi tiếng, tôi đã trả hết nợ tín dụng. Sang năm sau, tôi dành dụm được 200.000 USD để mua căn nhà cho cha mẹ ở'.

Hiện Quang Lê đã là đại gia


Quang Lê cũng tự hào khi gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát. 'Nhờ có bài hit đầu tiên là 'Sương trắng miền quê ngoại', tôi mới được biết đến và mời show. Khi ấy, 5 bầu show lớn đều mời tôi. Từ lúc nhận lịch đi hát cho các bầu show, tôi mới quyết định nghỉ bán máy karaoke hẳn. Tôi nghĩ khán giả biết đến tôi rồi nên tôi phải giấu hình ảnh lại, không thể cứ chường mặt ra bán hàng được' - anh bày tỏ.

Ngoài làm show, Quang Lê còn chuẩn bị làm show mai mối


Ca sĩ Quang Lê từng kết hôn năm 22 tuổi nhưng nay, anh đang sống cuộc sống độc thân. Anh tiết lộ 'Hiện, tôi đang tìm hiểu một người. Người này rất hợp khiến tôi thay đổi suy nghĩ nhiều về việc kết hôn và lập gia đình. Ngày trước tôi không thích hôn nhân nhưng giờ gặp người ấy tôi có suy nghĩ ngược lại rồi'.

Ngoài ra, anh cũng ấp ủ làm một chương trình mai mối. 'Tôi đã gặp và quen biết rất nhiều người có chia sẻ rằng đã ngoài 30 mà chưa lập gia đình nên tôi muốn đích thân làm mai cho họ trong chương trình của mình'.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: quá khứ nợ nần , Quang Lê

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP