Thể thao

Nóng: 4h sáng, Duy Mạnh chính thức có tâm thư sau chiếc thẻ đỏ nghiệt ngã!

Duy Mạnh đã có cập nhật trên trang cá nhân ngay sau trận đấu.

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Saudi Arabia rạng sáng 3/9, thẻ đỏ (sau 2 thẻ vàng) của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh cùng quyết định penalty của trọng tài đã trở thành bước ngoặt thay đổi cục diện. Đội chủ nhà cầm hoà dễ dàng sau quả penalty và kết thúc trận đấu với tỷ số 3 - 1 khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tiếc nuối.

Ngay sau trận đấu, Duy Mạnh đã đăng lời xin lỗi chân thành trên trang cá nhân, gửi đến ban huấn luyện, các cầu thủ cùng người hâm mộ:

"Gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến BHL cùng toàn thể anh em cầu thủ và toàn thể mọi người hâm mộ. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và đội tuyển Việt Nam".

Hình ảnh cùng Quế Ngọc Hải được Duy Mạnh đăng tải kèm lời xin lỗi


Phía dưới bài đăng, netizen đã để lại rất nhiều bình luận động viên chàng cầu thủ. Ai nấy đều khẳng định và an ủi lỗi không phải hoàn toàn do Duy Mạnh, mong anh và đồng đội sẽ sớm lấy lại tinh thần chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo:

- Luôn bên cạnh các anh. Cố lên anh ơi!

- Không sao anh làm tốt lắm rồi.

- Thương thật sự, toàn đội đã cố gắng hết sức rồi. Đội bạn hay thật sự mà nên không trách anh em đâu.

- Em chơi quá tốt rồi! Mọi người đều ghi nhận em và toàn đội. Fighting!

- Trận đấu này em đã xuất sắc rồi Đỗ Duy Mạnh à! Nên đừng buồn nhé, bóng đá là như thế, dù trận này thắng hay thua thì em và cả đội tuyển Việt Nam đều nằm nơi ngực trái của người hâm mộ. Giờ thì nghỉ ngơi, giữ sức khỏe, thoải mái tinh thần để tiếp tục bứt phá ở những trận sau em nhé!

- Em và các bạn làm quá tốt rồi. Lỗi đâu mà xin. Tiếp tục chiến nhé!

Ngoài ra, mọi người cũng có thể trực tiếp gửi lời chúc đến ĐT Việt Nam tại đây, đem lại liều thuốc tinh thần này giúp các cầu thủ thêm vững tin trong những trận đấu tiếp theo.

Tác giả: Sa

Nguồn tin: phapluat.suckhoedoisong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP